fbpx

ระดมเจ้าหน้าที่ปูพรมค้นหา “น้องจีน่า”

เชียงใหม่ 7 ก.ย.- จากเหตุน้องจีน่า เด็กหญิงวัย 1 ขวบ 11 เดือน หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายเร่งระดมกำลังปูพรมค้นหาจากทั้งสันดอย และให้คุณพ่อของน้องขึ้นเฮลิคอปเตอร์เพื่อตามหาในมุมสูง พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ส่วนอื่นสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง 


ที่หมู่บ้านห้วยฝักดาบ จ.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายทำหน้าที่พยายามค้นหาตัวน้องจีน่าให้พบโดยเร็ว โดยเจ้าหน้าที่พาคุณพ่อน้องจีน่าขึ้นเฮลิคอปเตอร์สำรวจบินวนไปตามดอยสูงรอบหมู่บ้านห้วยฝักดาบ เพื่อตรวจสอบตามที่ชาวบ้านแจ้งเบาะเเสว่าเห็นเเสงไฟและควันบนยอดดอยใกล้หมู่บ้าน เพื่อค้นหาร่องรอยของน้องจีน่า เด็กวัย 1 ขวบ 11 เดือน ที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย มา 3 วันเเล้ว แต่ก็ยังไม่พบร้องรอยที่น่าสงสัย

ด้านเจ้าหน้าที่และชาวบ้านอีกส่วนหนึ่ง กับสุนัขดมกลิ่น ยังเดินเท้าค้นหาจากสันดอยลงมายังไร่ข้าวโพด ซึ่งเป็นจุดที่น้องจีน่าน่าจะพลัดหลงเข้าไป 


ส่วนตำรวจวิทยาการก็เข้าตรวจสอบรถยนต์ 2 คัน ที่พบเห็นเข้า-ออกหมู่บ้าน ช่วงใกล้เวลาเกิดเหตุ รวมทั้งตรวจสอบมอเตอร์ไซค์ในหมู่บ้านทั้งหมด เพื่อหาร่องรอยการเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นอีกปมที่ตำรวจตั้งประเด็น 

ขณะที่ตำรวจสหวิชาชีพสอบถามกลุ่มเด็กๆ ในหมู่บ้านกว่า 10 คน ที่เล่นอยู่บริเวณสนามที่พบน้องจีน่าเป็นครั้งสุดท้าย จะทำให้จำกัดพื้นที่การหาน้องจีน่าได้ง่ายขึ้น 

ล่าสุด คุณพ่อน้องจีน่าบอกว่า “จูเนียร์” พี่ชายน้องจีน่าเคยบอกแม่ว่าวันที่หายตัวไปมีปู่คนหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์มารับไป ซึ่งก็ได้เเจ้งเรื่องนี้กับทางตำรวจเเล้ว เพื่อพิสูจน์และเบาะเเสของเรื่องนี้ 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง