fbpx

ทำแผนฆาตกรฆ่าสาวเปลือยคาห้องพัก

สมุทรปราการ 6 ก.ย. – ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 แถลงการจับกุมฆาตกรฆ่าบีบคอสาวหน้าตาดี ปล่อยร่างเปลือยทิ้งบนเตียงในห้องพัก เปิดปากอยากขอโทษแม่ผู้ตาย


วันนี้ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ คุมตัวนายเอกพจน์ อายุ 34 ปี ผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพจุดที่เกิดเหตุฆาตกรรมที่ห้องพักอพาร์ตเมนต์หรูในจังหวัดสมุทรปราการ หลังก่อเหตุฆ่าบีบคอนางสาวจิราพร อายุ 27 ปี ในห้องพัก ก่อนจะฉกทรัพย์สินผู้ตายติดตัวไปด้วย

เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุที่อพาร์ตเมนต์ นายเอกพจน์ได้ขอขมานางสาวจิราพรบนเตียงที่ทำการฆาตกรรม จากนั้นชี้จุดก่อเหตุบนเตียง และจำลองการบีบคอนางสาวจิราพร แล้วปล่อยร่างผู้ตายเปลือยเปล่าอยู่บนที่นอน จากนั้นหยิบเอาโทรศัพท์ของผู้ตายไป 3 เครื่อง สร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 บาท ไปอีก 1 เส้น ก่อนจะหลบหนีและถูกถูกชุดสืบสวนสมุทรปราการจับได้คาห้องพักของแฟนใหม่ในพื้นที่รังสิต จังหวัดปทุมธานี ขณะที่ทำแผนมีกำลังตำรวจคุ้มกันอย่างแน่นหนา โดยนายเอกพจน์ได้ฝากขอโทษแม่ของผู้เสียชีวิต และอ้างสาเหตุที่ทำลงไปเพราะอารมณ์พาไป ซึ่งตลอดเวลาที่ทำแผน ผู้ต้องหาพยายามก้มหน้าก้มตา ไม่อยากตอบคำถามผู้สื่อข่าว


ขณะที่ พลตำรวจโทอำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กล่าวในการแถลงข่าวว่า จากการตรวจสอบประวัตินายเอกพจน์ พบว่าเคยต้องโทษคดีข่มขืน และเพิ่งพ้นโทษมาเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา และออกมาก่อเหตุฆ่าบีบคอนางสาวจิราพรเสียชีวิตเมื่อคืนวันที่ 31 สิงหาคม ต่อเนื่องวันที่ 1 กันยายน แล้วหลบหนีไป คืนวันถัดมาก่อเหตุลักษณะเดียวกันกับหญิงสาวในพื้นที่ สน.บางนา แต่ขณะที่กำลังบีบคอหญิงสาวรายหลังได้ร้องขอชีวิต จึงยอมปล่อย และบังคับให้เหยื่อโอนเงินเข้าบัญชีผู้ก่อเหตุ 6,000 บาท จากนั้นเหยื่อผู้เสียหายจึงเข้าแจ้งความตำรวจ สน.บางนา

จากการสืบสวนพบว่าผู้ต้องหารายนี้มีรสนิยมทางเพศที่ค่อนข้างรุนแรง และถือเป็นภัยกับทางสังคม โดยเฉพาะกับหญิงสาว ซึ่งถือว่าทางเจ้าหน้าที่จับกุมได้ค่อนข้างรวดเร็ว เพราะหากช้ากว่านี้ผู้ต้องหาน่าจะหนีออกต่างจังหวัด เพราะมีการเตรียมการหลบหนีไว้แล้ว และประชาสัมพันธ์หญิงสาว หากถูกก่อเหตุในลักษณะนี้ให้รีบเข้าแจ้งความกับตำรวจทันที เพื่อตำรวจจะได้รวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับทางผู้ต้องหารายนี้จนถึงที่สุด เพราะหากปล่อยไว้ถือเป็นภัยสังคมแน่นอน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว