fbpx

สุดวุ่น ตร.ตะกั่วป่าจับคนร้ายติดโควิด ต้องกักตัวเพียบ

พังงา 6 ส.ค.-วุ่นทั้งโรงพักตะกั่วป่า หลังตำรวจจับกุมผู้ต้องหายาเสพติด ตรวจพบติดโควิด-19 ทำให้ตำรวจถูกกักตัว 15 นาย


เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2564 พ.ต.อ.คุณเดช ณ หนองคาย ผกก.สภ.ตะกั่วป่า ได้มีคำสั่งให้ข้าราชการตำรวจ สภ.ตะกั่วป่า จำนวน 15 นาย ปฏิบัติตามมาตรการการกักตัวในที่พักอาศัย Self Quarantine เนื่องด้วย เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ร่วมกันจับกุมตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติด พื้นที่ ตำบลบางม่วง อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา นำตัวผู้ต้องหามาควบคุมตัวที่ สภ.ตะกั่วป่า และได้นำตัวผู้ต้องหาตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาลตะกั่วป่า ผลการตรวจเป็นบวก

ผกก.สถานีตำรวจภูธรตะกั่วป่า จึงได้มีคำสั่ง ให้ตำรวจสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ต้องหาปฏิบัติตามมาตรการกักตัวในที่พักอาศัย Self Quarantine จำนวน 15 นาย ตั้งแต่วันที่ 4–17 กันยายน 2564 ซึ่งทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุขได้เข้าทำการสอบสวนโรคข้าราชการตำรวจตามคำสั่งข้างต้นทุกนาย พร้อมนำไปกักตัว ที่โรงแรมปาล์มซีนเนอรี่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว