fbpx

ผู้ต้องหาคดียาเสพติดโดดรถหนีระหว่างคุมตัวฝากขัง

กาญจนบุรี 5 ก.ย. – ผู้ต้องหาคดียาเสพติดกระโดดลงจากรถควบคุมตัวหลบหนี ระหว่างคุมตัวฝากขัง ทิ้งรองเท้าไว้ให้ดูต่างหน้า ตำรวจกระจายกำลังไล่ล่า ล่าสุดตามจับตัวส่งฝากขังได้แล้ว


ช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ (4 ก.ย.) ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ได้รับการประสานจากรถควบคุมตัวผู้ต้องหาสถานีตำรวจภูธรหนองขาว ว่ามีผู้ต้องหากระโดดหนีลงจากรถควบคุมตัว บริเวณถนนทางแยกจุดตัดทางรถไฟใกล้เคียงแยกร่มแฝก หมู่ 3 ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังตำรวจกว่า 10 นาย เข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ พร้อมติดตามตัวผู้ต้องหา พบเพียงรองเท้าแตะถูกถอดทิ้งไว้ริมทางรถไฟ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะเจ้าหน้าที่กำลังควบคุมตัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดไปส่งฝากขัง เมื่อถึงบริเวณสี่แยกได้ชะลอความเร็ว เพื่อข้ามทางจุดตัดทางรถไฟปากแพรก ระหว่างนั้นผู้ต้องหาอาศัยจังหวะดังกล่าวเปิดกระจกรถแล้วกระโดดออกหลบหนี


แม่ค้าที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถควบคุมตัวผู้ต้องหาขับผ่านข้ามทางรถไฟไปทางสี่แยกร่มแฝก จากนั้นไม่นานเห็นชายวัยกลางคน ใส่เสื้อยืดกีฬา กางเกงขาสั้น วิ่งมาจากสี่แยกร่มแฝกด้วยความเร็ว ก่อนจะวิ่งลัดเลาะไปตามถนนริมทางรถไฟอย่างรวดเร็ว จากนั้นไม่นานมีชายแต่งกายครึ่งท่อนคล้ายตำรวจวิ่งติดตามมาและถามหาชายคนดังกล่าว

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กว่า 10 นาย กระจายกำลังออกค้นหาทั้งบริเวณริมทางรถไฟ รวมถึงหมู่บ้านใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ กระทั่งตามจับตัวผู้ต้องหารายนี้ไปส่งฝากขังได้แล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ

ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องความสมัครใจ

รมว.สธ. ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องของความสมัครใจไร้การบังคับ จัดสรรวัคซีนเอ็มอาร์เอ็นเอที่ปลอดภัยมีคุณภาพ เหมาะสำหรับการฉีดให้กับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป