fbpx

เขยหึงโหด กราดยิงคนในบ้านเจ็บ 3 ตาย 1

ราชบุรี 5 ก.ย. – เขยโหดกราดยิงแม่ยาย พี่สะใภ้ และหลานสาว เจ็บ 3 คน ก่อนยิงตัวตาย สาเหตุจากการหึงหวง กลัวภรรยานอกใจ


ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่ 89/3 หมู่ 3 ต.คลองข่อย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง บริเวณใต้ถุนบ้านพบเพียงกองเลือดหลายจุด อาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 กระบอก ปลอกกระสุนขนาดเดียวกันตกอยู่หลายจุด รวม 6 ปลอก ส่วนคนเจ็บ 4 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเจ็ดเสมียนไปก่อนหน้านี้แล้ว เป็นหญิง 3 คน คือ นางสาวิตรี อายุ 40 ปี ถูกยิงที่แขนข้างซ้าย นางลัดดาวัลย์ อายุ 62 ปี ถูกยิงที่แขนขวา และนางสาวณัฐวรรณ อายุ 18 ปี ถูกยิงเข้าที่คอ และชาย 1 คน คือ นายอเนก อายุ 37 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะด้านขวา อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นายสมศักดิ์ อายุ 63 ปี เจ้าของบ้าน เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า มือปืนคือ นายอเนก ลูกเขย คนที่เสียชีวิต ส่วนสาเหตุมาจากปมหึงหวง หวาดระแวงว่าภรรยาจะมีคนอื่น ที่ผ่านมาลูกสาวและลูกเขยเคยมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง เนื่องจากลูกสาวมีอาชีพขายของ ต้องเจอลูกค้า ประกอบช่วงนั้นลูกสาวเป็นผู้สัมผัสเสี่ยงสูง จึงต้องแยกออกมากักตัวอีกบ้าน ไม่ไกลกันนัก ยิ่งทำให้นายอเนกไม่พอใจ หวาดระแวงว่าลูกสาวจะมีคนอื่น จนถึงขั้นลงมือทำร้ายตนกับนางลัดดาวัลย์ ซึ่งเป็นภรรยา รวมทั้งส่งไลน์มาขู่จะฆ่าลูกสาว ตนจึงพาลูกสาวหนีไปอยู่ที่อื่นเมื่อ 2 วันก่อน


กระทั่งช่วงค่ำวานนี้นายอเนกได้ขับรถกระบะมาจอดหน้าบ้าน ตนจึงเดินไปหยิบพระที่บ้านอีกหลังที่อยู่ติดกันมาให้ลูกเขยเอาไว้ใส่ป้องกันตัวจากสิ่งไม่ดี ได้ยินนายอเนกตะโกนถามหาภรรยา พร้อมกับใช้ปืนไล่ยิงภรรยา กระสุนถูกสะใภ้ที่เป็นภรรยาลูกชายคนโต และหลานสาว ตนเองจึงปีนรั้วกลับเข้ามาและพาหลานสาวที่ถูกยิงที่อกเข้าไปหลบในห้อง ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก เมื่อออกมาดูพบนายอเนกใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองอาการสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

เตือนภัยวัยรุ่นลิ้นฟ้า “ยาโรฮิบนอล” อันตราย ต้องใช้ตามแพทย์สั่ง

กรมการแพทย์ โดยสถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) เตือนผู้ใช้ยา “โรฮิบนอล” (Rohypnol) ต้องอยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ การนำไปใช้ในทางที่ผิด อันตรายและมีความผิดตามกฎหมาย

อาลัย… “สมบัติ เมทะนี” พระเอกตลอดกาล

สิ้น… พระเอกตลอดกาล “สมบัติ เมทะนี” เสียชีวิตอย่างสงบที่บ้านพัก ครอบครัวเตรียมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวเจ็บสาหัส 1 ราย

ยิงสนั่นกลางผับดังราชบุรี นักเที่ยวบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นมีรายงานว่ามีคนนำตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

ฝนถล่มกรุงปารีส น้ำท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน

กรุงปารีสของฝรั่งเศสเผชิญฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กระแสน้ำไหลทะลักเข้าไปถึงภายในสถานีรถไฟใต้ดิน ส่วนท้องถนนก็แปรสภาพเป็นคลอง