fbpx

เขยหึงโหด กราดยิงคนในบ้านเจ็บ 3 ตาย 1

ราชบุรี 5 ก.ย. – เขยโหดกราดยิงแม่ยาย พี่สะใภ้ และหลานสาว เจ็บ 3 คน ก่อนยิงตัวตาย สาเหตุจากการหึงหวง กลัวภรรยานอกใจ


ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่ 89/3 หมู่ 3 ต.คลองข่อย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง บริเวณใต้ถุนบ้านพบเพียงกองเลือดหลายจุด อาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 กระบอก ปลอกกระสุนขนาดเดียวกันตกอยู่หลายจุด รวม 6 ปลอก ส่วนคนเจ็บ 4 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเจ็ดเสมียนไปก่อนหน้านี้แล้ว เป็นหญิง 3 คน คือ นางสาวิตรี อายุ 40 ปี ถูกยิงที่แขนข้างซ้าย นางลัดดาวัลย์ อายุ 62 ปี ถูกยิงที่แขนขวา และนางสาวณัฐวรรณ อายุ 18 ปี ถูกยิงเข้าที่คอ และชาย 1 คน คือ นายอเนก อายุ 37 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะด้านขวา อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นายสมศักดิ์ อายุ 63 ปี เจ้าของบ้าน เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า มือปืนคือ นายอเนก ลูกเขย คนที่เสียชีวิต ส่วนสาเหตุมาจากปมหึงหวง หวาดระแวงว่าภรรยาจะมีคนอื่น ที่ผ่านมาลูกสาวและลูกเขยเคยมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง เนื่องจากลูกสาวมีอาชีพขายของ ต้องเจอลูกค้า ประกอบช่วงนั้นลูกสาวเป็นผู้สัมผัสเสี่ยงสูง จึงต้องแยกออกมากักตัวอีกบ้าน ไม่ไกลกันนัก ยิ่งทำให้นายอเนกไม่พอใจ หวาดระแวงว่าลูกสาวจะมีคนอื่น จนถึงขั้นลงมือทำร้ายตนกับนางลัดดาวัลย์ ซึ่งเป็นภรรยา รวมทั้งส่งไลน์มาขู่จะฆ่าลูกสาว ตนจึงพาลูกสาวหนีไปอยู่ที่อื่นเมื่อ 2 วันก่อน


กระทั่งช่วงค่ำวานนี้นายอเนกได้ขับรถกระบะมาจอดหน้าบ้าน ตนจึงเดินไปหยิบพระที่บ้านอีกหลังที่อยู่ติดกันมาให้ลูกเขยเอาไว้ใส่ป้องกันตัวจากสิ่งไม่ดี ได้ยินนายอเนกตะโกนถามหาภรรยา พร้อมกับใช้ปืนไล่ยิงภรรยา กระสุนถูกสะใภ้ที่เป็นภรรยาลูกชายคนโต และหลานสาว ตนเองจึงปีนรั้วกลับเข้ามาและพาหลานสาวที่ถูกยิงที่อกเข้าไปหลบในห้อง ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก เมื่อออกมาดูพบนายอเนกใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองอาการสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า