fbpx

เปิดไทม์ไลน์สาวเปลือยเสียชีวิตปริศนาในห้องพัก

สมุทรปราการ 4 ก.ย.- จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดของหญิงสาวที่เสียชีวิตปริศนาร่างเปลือยเปล่า ภายในห้องพักของตัวเองได้ ยังต้องรอผลชันสูตร 


น.ส.จิราพร  อายุ 27 ปี  เป็นชาวจังหวัดหนองบัวลำภู เข้ามาเช่าพักอาศัยคนเดียวที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ ตั้งอยู่ริมถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ระหว่างที่พักที่นี่ ก็มีเพื่อนชายแวะเวียนมาหาบ้าง แต่ก็ไม่เคยสังเกตว่าเป็นใคร สัญญาณผิดปกติเริ่มขึ้นเมื่อแม่ของ น.ส.จิราพร ติดต่อลูกสาวไม่ได้ ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม 

วันที่ 1 กันยายน เวลา 01.03 น. วงจรปิดของอพาร์ตเมนต์ จับภาพผู้ชายคนหนึ่งเข้าไปที่ห้องพักของ น.ส.จิราพร และออกจากห้องในเวลา 02.30 น. จากนั้นชายคนดังกล่าวลงมาชั้นล่าง หยุดคุยกับ รปภ.พักใหญ่ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ออกไป 


วันที่ 3 กันยายน แม่ของ น.ส.จิรพร โทรหา น.ส.ชลิตา ผสมพืช อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของลูกสาว หลังติดต่อลูกสาวไม่ได้ เพื่อนจึงหาข้อมูลจากกลุ่มเพื่อนๆ จนรู้ว่า น.ส.จิราพร พักที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ และขอให้คนดูแลอพาร์ตเมนต์ขึ้นไปเรียกกระทั่งเวลา 18.00 น. คนดูแลอพาร์ตเมนต์ ขึ้นไปพบว่า น.ส.จิรพร  เสียชีวิตแล้ว

สภาพภายในห้องพักที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่บนชั้น 2 ของอพาร์ตเมนต์ ศพของ น.ส.จิราพร อยูในสภาพเปลือยบนเตียงนอน ที่หมอนพิงเหนือศีรษะผู้ตาย มีคราบเลือดติดอยู่ ที่ศพลำคอมีรอยเขียวช้ำ ส่วนบนพื้นห้องพบถุงยางที่แกะใช้แล้ว 4 ชิ้น ที่พื้นปลายเตียงยังพบเครื่องหนีบผมไฟฟ้าตกอยู่ 1 อัน ไม่มีร่องรอยการรื้อค้น หรือการต่อสู้  

เจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุไปตรวจพิสูจน์แล้ว ส่วนศพผู้ตายส่งชันสูตรโรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ จุดสังเกตที่น่าสนใจในคดีนี้คือ รอยเขียวช้ำที่ลำคอผู้ตาย แต่ไม่มีร่องรอยการรื้อค้น หรือการต่อสู้ และอีกจุดสังเกตคือตอนที่คนดูแลอพาร์ตเมนต์ขึ้นมาที่ห้องพัก พบว่าแอร์ยังเปิดอยู่และประตูไม่ได้ล็อก สามารถเปิดเข้าไปได้เลย และตัวละครสำคัญคือชายในวงจรปิดเป็นใคร?


วันนี้มีการประชุมทีมสืบสวน และแบ่งกำลังออกแกะรอยตามเส้นทางที่ผู้ต้องสงสัยใช้หลบหนี ซึ่งจะเป็นจิ๊กซอว์ตัวสำคัญในคดี ผู้กำกับการ สภ.เมืองสมุทรปราการ เปิดเผยความคืบหน้าว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องหลายปากแล้ว แต่รายละเอียดนั้นอยู่ในสำนวนไม่สามารถเปิดเผยได้ ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงานอีกสักระยะหนึ่งก่อน ขณะนี้ผลตรวจนิติเวชยังไม่แล้วเสร็จ จึงยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตได้แน่ชัด โดยตั้งแต่เมื่อคืนได้เรียกสอบสวนทั้งแฟนคนปัจจุบัน อดีตแฟนของผู้ตาย รปภ.  รวมทั้งชายอีกคนหนึ่ง ที่ตำรวจสงสัยว่าจะรู้ที่มาและเกี่ยวข้องกับชายที่เดินเข้าห้องผู้เสียชีวิตเป็นคนสุดท้าย รวมทั้งติดตามชายต้องสงสัยในภาพวงจรปิด ที่คาดว่าน่าจะรู้จักและนัดมาหาที่ห้อง โดยตำรวจอยู่ระหว่างติดตามผู้ที่ปรากฏในภาพวงจรปิดที่เข้ามาติดต่อกับผู้ตายให้ครบทุกคน รวมทั้งรอหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์จากคราบอสุจิที่พบ ส่วนทรัพย์สินของผู้ตายที่หายไปเบื้องต้นพบเพียงโทรศัพท์มือถือที่หายไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส”

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส” หลังศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว และหมอปลาพามาอยู่บ้านที่ จ.เพชรบุรี

วงการลูกทุ่ง อาลัยตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร”

สิ้นตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร พรศักดิ์ ส่องแสง” ศิลปินเพลงหมอลำชื่อดัง พบสาเหตุเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน 

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ขอบคุณทุกภาคส่วน ขานรับการเปิดประเทศ

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ขอบคุณทุกภาคส่วน ขานรับการเปิดประเทศ ภาคการบิน/ขนส่ง เพิ่มเวลาเปิดให้บริการ ขณะที่โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส3 กลับมาคึกคัก ยอดการจองห้องพักสะสมกว่า 1.2 แสนห้อง ตอบรับการท่องเที่ยวปลายปี

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน กทม.-ปริมณฑล ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนล่าง ภาคใต้ตอนบน ภาคตะวันออก ระวังฝนตกหนักบางแห่ง อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

VOA ส่งตรงจากสหรัฐ: รอบปฐมทัศน์ The Rescue หนังสารคดีปฏิบัติการช่วยชีวิตหมูป่า

ชาวไทยในนครลอสแอนเจลิสมีโอกาสได้รับชมภาพยนตร์สารคดีเรื่อง The Rescue ที่ถ่ายทอดเรื่องราวปฏิบัติการช่วย13 ชีวิตทีมฟุตบอลหมูป่าติดถ้ำหลวงที่จังหวัดเชียงราย จนเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ได้มีการฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 

เตือน 2 อำเภอระวังน้ำท่วม หลังอ่างห้วยหนองโรงระบายน้ำเพิ่ม

ที่อ่างเก็บน้ำห้วยหนองโรง อำเภอเนินขาม ทางชลประทานชัยนาทต้องเร่งระบายน้ำออก 88 ลบ.ม./วินาที เนื่องจากน้ำในอ่างมีปริมาณเกินความจุ จึงต้องเร่งเตือนประชาชนที่อยู่ท้ายอ่าง 2 อำเภอระวังน้ำท่วม