fbpx

เร่งสางคดีพบศพสาวเปลือยดับคาห้องพักหรู

สมุทรปราการ 4 ก.ย.- พบศพสาวเปลือยดับคาห้องพักในอพาร์ตเมนต์หรู ริมถนนศรีนครินทร์ ไม่พบร่องรอยรื้อค้นต่อสู้ แต่พบถุงยางอนามัยใช้แล้วและไม่ได้ใช้อีกจำนวนหนึ่ง


ช่วงเย็นวานนี้ (18.00 น.) ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบสภาพศพ น.ส.จิราพร พันวงษา อายุ 27 ปี เสียชีวิต ในลักษณะร่างกายเปลือยเปล่า อยู่บนเตียง ภายในห้อง 227 ชั้น 2 ของอพาร์ตเมนต์หรู ริมถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ภายในห้องพักไม่มีร่องรอยการรือค้น หรือต่อสู้ พบเพียงถุงยางอนามัยใช้แล้วและยังไม่ได้ใช้ อยู่ภายในห้องเท่านั้น 

นายนครินทร์ รัตนประภาสชลา เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดสมุทรปราการ เล่าว่าได้รับแจ้งว่ามีหญิงหมดสติอยู่ในห้องดังกล่าว จึงมาตรวจสอบ แต่เมื่อมาถึงพบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตนสังเกตพบว่าที่คอของผู้ตายมีรอยฟกช้ำคล้ายโดนบีบออย่างแรง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ


น.ส.ชลิตา ผสมพืช อายุ 28 ปี เพื่อนผู้ตาย เผยว่าผู้ตายขายของออนไลน์อยู่ ตั้งแต่วันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา แม่ของผู้ตายไม่สามารถติดต่อผู้ตายได้ จึงโทรศัพท์มาขอให้ตนเข้าไปดูผู้ตาย ตนจึงมาหาผู้ดูแลอพาร์ตเมนต์ให้พาไปห้อง แต่เมื่อไปที่หน้าห้องพบว่าประตูไม่ได้ล็อก จึงเปิดเข้าไป พบว่าผู้ตายนอนเปลือยกายอยู่บนเตียง จึงคิดว่านอนหมดสติ และรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ฯให้มาช่วยเหลือ

เบื้องต้นจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่า ผู้ตายเป็นหญิงสาวหน้าตาดี มีผู้ชายไปมาหาสู่บ่อยครั้ง แต่ไม่มีใครสังเกตว่าเป็นใครหรือขับรถอะไรมา จึงต้องใช้เวลาตรวจสอบกล้องวงจรปิดของอพาร์ตเมนต์ก่อน และเก็บตัวอย่างอสุจิที่อยู่ในถุงยางอนามัยไปตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จ่อแจ้งข้อหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก

จเรตำรวจเตรียมเข้าแจ้งข้อกล่าวหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก ในเรือนจำวันนี้ ให้สิทธิโต้แย้งไม่เกิน 15 วัน เบื้องต้นพบความผิดแตกต่างกันตามพฤติการณ์

อุตุฯ เตือนประเทศไทยฝนเพิ่มขึ้น-กทม.ฟ้าคะนอง 80%

กรมอุตุฯ เผยบริเวณประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสานตอนล่าง และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80% และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง

รวบ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม คาโรงแรมย่านบางพลี

ตำรวจไซเบอร์บุกจับ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ยืนยันไม่ได้ต้องการเผยแพร่ภาพและคลิปวิดีโอลามกให้กับบุคคลทั่วไปได้ดู ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องลุกลามบานปลายจนถูกดำเนินคดี

ครม. เคาะงบกลาง 27,000 ล้าน ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ

บัตรคนจน เฮ! ครม. เห็นชอบงบกลาง 27,000 ล้านบาท ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ ตั้งแต่ ต.ค 64-ก.ย.65 อุดหนุนค่าซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค และค่าเดินทาง คงเบี้ยผู้พิการ 1,000 บาท เตรียมเปิดลงทะเบียน”บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” รอบใหม่ ดูแลผู้มีรายได้น้อย

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ฝั่ง ตต.ฝนตกหนักมากบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักมากบางพื้นที่ ส่วนภาคอีสาน และภาคใต้ฝั่งตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

ม.2 เครียดถูกโกงสั่งมือถือ เส้นเลือดสมองแตก ดับสลด

กลายเป็นอุทาหรณ์สุดเศร้าสำหรับการซื้อขายสินค้าออนไลน์ เมื่อเด็กนักเรียนวัย 14 ปี คนหนึ่ง ที่เชียงใหม่ สั่งซื้อมือถือมือ 2 ทางออนไลน์ เพื่อใช้เรียนออนไลน์ ในราคา 5,000 บาท แต่กลับถูกโกงจนเครียด เสียใจ สงสารพ่อแม่ที่ต้องลำบากทำงานหาเงินมาซื้อโทรศัพท์ให้ สุดท้ายน้องเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต ล่าสุดพ่อแม่แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ขายสินค้าให้ถึงที่สุด

ครม.เห็นชอบปรับปรุง คนละครึ่งเฟส3 เปิดทางสั่งอาหารเดลิเวอรี่

ครม.เห็นชอบปรับปรุง “คนละครึ่ง เฟส3” เปิดทางให้สั่งอาหารผ่าน Food Delivery Platform เริ่ม 4 ตุลาคม นี้ Grab ลดค่าจัดส่งอาหาร 25 บาท เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 150 บาท, LINEMAN เก็บค่าส่วนแบ่งไม่เกินร้อยละ 20

ครม.เคาะเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 เริ่มใช้สิทธิ ต.ค.นี้

โฆษกรัฐบาลเผยที่ประชุม ครม.อนุมัติโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 เริ่มใช้สิทธิ ต.ค.นี้ พร้อมปรับหลักเกณฑ์ทัวร์เที่ยวไทยให้เดินทางได้ทุกวัน