fbpx

รถบรรทุกน้ำมันเสียหลักคว่ำ หวิดตกเหว คนขับสาหัส

แพร่ 3 ก.ย. – รถบรรทุกน้ำมันเสียหลักคว่ำ หวิดตกเหว บริเวณถนนสายสอง-งาว อ.สอง จ.แพร่ คนขับเจ็บสาหัส กู้ภัยเร่งช่วย ใช้เครื่องตัดถ่างนำตัวออกมาส่ง รพ.สอง


กลางดึกเมื่อคืนนี้ ตำรวจ สภ.สอง จ.แพร่ ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุกน้ำมันเสียหลักพลิกคว่ำบริเวณถนนสายสอง-งาว อ.สอง จ.แพร่ กม.ที่ 33 และมีคนติดอยู่ในรถ จึงประสานสายตรวจ ร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย และรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลห้วยหม้าย เข้าตรวจสอบและนำเครื่องตัดถ่างลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุเป็นถนนช่วงขึ้นเขา ทางโค้ง พบรถบรรทุกน้ำมัน 22 ล้อ ทะเบียนชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ข้างทาง ลึกลงไปจากถนนประมาณ 10 เมตร มีกลิ่นน้ำมันฟุ้งกระจาย และมีคนติดอยู่ในรถ 1 คน เจ้าหน้าที่นำเครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ นำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.สอง โดยต้องใช้เวลาในการตัดถ่างนานถึง 1 ชั่วโมง ทราบชื่อคนขับคือ นายสันติพงษ์ สมปอง เป็นพนักงานขับรถของบริษัทเอกชน ในคลังน้ำมันระยอง ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส

รถคันนี้บรรทุกน้ำมันเต็มลำ เดินทางมาจากแหลมฉบัง จ.ชลบุรี ปลายทาง อ.เชียงของ จ.เชียงราย สำหรับสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน ส่วนบริเวณที่เกิดเหตุเป็นจุดเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ด้านล่างเป็นเหวลึก โชคดีที่รถไม่ตกลงไปข้างล่าง.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก