fbpx

พบแล้วชาวอังกฤษหลงป่าขอนแก่น 3 วัน

ขอนแก่น 3 ก.ย. – เจ้าหน้าที่ระดมกำลังปูพรมค้นหาชายชาวอังกฤษ วัย 74 ปี หลงป่า อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น หลังหายออกจากบ้าน 3 วัน เช้านี้พบตัวแล้ว ปลอดภัยดี แต่มีสภาพอิดโรย


ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า นายเวลเลอร์ ลีโอนาด หรือ แบรี่ อายุ 74 ปี สัญชาติอังกฤษ ปัจจุบันพำนักอยู่ที่บ้านหนองแต้ หมู่ 6 ต.บ้านดง อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น หายออกจากบ้านพักโดยไม่ทราบสาเหตุ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา

นางทวี ลีโอนาด ภรรยา พร้อมด้วยญาติพี่น้อง ได้ช่วยกันออกตามหาตัวแต่ก็ยังไม่พบ จึงระดมกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในป่าชุมชนบ้านดงเย็น ต.นางิ้ว อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นจุดที่พบรถจักรยานยนต์สีบรอนซ์ ทะเบียนชลบุรี ซึ่งนายเวลเลอร์ ขี่ออกมาจากบ้านตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้กระจายกำลังออกเดินเท้าปูพรมค้นหามา 2 วัน


ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากนายพยุง เหล็กดี นายอำเภออุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น ว่า เจ้าหน้าที่ภูเก้า ภูพานคำ เจ้าหน้าที่ปกครองอำเภออุบลรัตน์ อ.เขาสวนกวาง เจ้าหน้าที่กู้ภัย และชาวบ้านกว่า 100 นาย ได้ปฏิบัติภารกิจออกตามหาตัวตั้งแต่เช้าตรู่วันนี้พบตัวนายแบรี่แล้ว ปลอดภัยดี แต่มีสภาพอิดโรย ต้องรอให้นายแบรี่พักผ่อนสักระยะ เจ้าหน้าที่จึงจะสอบถามข้อมูลอย่างละเอียดต่อไป. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

น้ำเหนือเขื่อนเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังทรงตัว

ระดับน้ำเหนือเขื่อนเจ้าพระยา อ.เมืองชัยนาท ยังทรงตัว มีแนวโน้มลดลง ขณะที่ กอนช. เตือนช่วง 17 – 19 ก.ย. หลายภาคระวังฝนตกหนัก

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม