fbpx

เศรษฐีใหม่ถูกหวย รับทรัพย์ต้นเดือน

เลย 2 ก.ย.- ไปดูเหล่าเศรษฐีหน้าใหม่ ประจำงวดวันที่ 1 ก.ย.64 เช่นที่ จ.เลย 2 สามีภรรยาถูก 5 ใบ รับทรัพย์เต็มๆ 30 ล้าน ส่วนอีกที่ จ.นครราชสีมา เลขที่บ้านหลังใหม่ก็ให้โชคแก่เจ้าของ รับเงินไป 12 ล้าน  


งวดนี้เศรษฐีใหม่เกิดขึ้นหลายคน เริ่มกันที่จังหวัดเลย นายอัครเดช พิมพ์เขต อายุ 33 ปี พร้อมแฟนสาวนำสลากกินแบ่งรัฐบาลถูกรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 1 กันยายน 64 เลข 114475 จำนวน 5 ใบ เป็นเงิน 30 ล้านบาท ไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ผาขาว อ.ผาขาว จ.เลย นายอัครเดชบอกว่า  ตนและแฟนสาวมีอาชีพขายสลากฯ รายย่อย ซื้อลอตเตอรี่ซึ่งเป็นเลขชุดจำนวน 5 ใบ เป็นเลขท้าย 75 ตามเลขทะเบียนรถ ซื้อตามมาทุกงวดกว่า 3 ปีแล้ว  โดยหวังว่าจะถูกรางวัลเลขท้าย จนกระทั่งเมื่อวานนี้มีคนมาบอกว่าออกเลข 75 ตนและแฟนก็ดีใจว่าถูกรางวัล และเมื่อมาตรวจดูอีกครั้งก็พบว่าลอตเตอรี่ที่ตนซื้อถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ 30 ล้านบาท จึงได้เดินทางมาแจ้งลงบันทึกประจำวันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นหลักฐาน ส่วนเงินจะใช้อย่างไร ตอนนี้ยังคิดไม่ออกยังดีใจและไม่หายตื่นเต้น

บ้านหลังใหม่ให้โชคถูกลอตเตอรี่ 12 ล้านบาท จ.นครราชสีมา


บ้านหลังใหม่ให้โชคกับผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านโนนสามัคคี นายพสิษฐ์  ฮอพิมาย อายุ 49 ปี ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ รับเงิน 12 ล้านบาท เจ้าตัวเล่าว่าย้ายเข้าบ้านใหม่เมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา บ้านเลขที่  75 และเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม มีพ่อค้าเร่มาขายลอตเตอรี่ถึงหน้าบ้าน ตนจึงถามหาเลขท้าย 75 ตามเลขที่บ้านหลังใหม่ และในแผงก็มีเลข 114475 อยู่จำนวน 2 ใบ จึงซื้อทั้ง 2 ใบ จนถึงเมื่อวานรู้ว่าเลขท้ายรางวัลที่ 1 เป็นเลข 75 ตอนแรกก็ไม่คิดอะไร เพราะคิดว่าเลขตัวอื่นคงไม่ตรงกัน แต่พอมาตรวจดูปรากฎว่าเลขตรงกันทุกตัวกับรางวัลที่ 1 รู้สึกดีใจมาก บอกให้ภรรยาและญาติพี่น้องทราบทุกคนต่างก็ดีใจ ส่วนเงินที่ได้จะไปใช้หนี้ ทำบุญเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก และต่อยอดในการประกอบอาชีพต่อไป

บูชา “ไอ้ไข่วัดเจดีย์” ถูกรางวัลที่ 1 รวย 6 ล้าน จ.พัทลุง

ดวงเฮงอีกคน ผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลพัทลุง ตั้งหิ้งบูชาไอ้ไข่วัดเจดีย์ที่บ้าน ถูกรางวัลที่ 1 รวย 6 ล้านบาท นางกมลวรรณ หลีปลอด อายุ 53 ปี  บอกว่า ตื่นเต้นดีใจมากที่ถูกรางวัลที่ 1 จะเก็บเงินไว้ให้ลูกและแบ่งส่วนหนึ่งไว้ทำบุญ สำหรับโชคลาภที่ได้มาครั้งนี้ เชื่อว่าเป็นบารมีของตาไข่วัดเจดีย์ อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช เพราะที่บ้านได้ตั้งหิ้งบูชาตาไข่มาโดยตลอดและให้โชคลาภ ถูกลอตเตอรี่เลขท้าย 2 ตัว 3 ตัว มาหลายครั้ง ล่าสุด เมื่อวานนี้ได้ปัดกวาดหิ้งบูชาตาไข่และไหว้ขอโชคขอพรตามปกติ เพราะจะไหว้ขอพรตาไข่เดือนละ 2 ครั้ง หลังจากนั้นออกไปทำงาน พบคนพิการทางสายตาขายลอตเตอรี่ เลยแวะซื้อและตั้งใจว่าจะหาเลข 274 แต่ไม่มี คนขายบอกว่ามีแต่ 475 จำนวน 1 ใบก็ซื้อมา จนกระทั่งเย็นๆ ก็รู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ดีใจมากและตั้งใจว่าหลังเหตุการณ์โควิดเบาบางลง จะพาครอบครัวไปทำบุญที่วัดตาไข่ (วัดเจดีย์) อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช  เพราะก่อนหน้านี้ได้เดินทางไปทำบุญอยู่บ่อยครั้ง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

น้ำเหนือเขื่อนเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังทรงตัว

ระดับน้ำเหนือเขื่อนเจ้าพระยา อ.เมืองชัยนาท ยังทรงตัว มีแนวโน้มลดลง ขณะที่ กอนช. เตือนช่วง 17 – 19 ก.ย. หลายภาคระวังฝนตกหนัก

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม