fbpx

จับแก๊งอดีตทหารเรือ อ้างเป็น ตร. อุ้มรีดทรัพย์

ชลบุรี 2 ก.ย. – ตำรวจจับแก๊งอดีตทหารเรือ อ้างเป็นตำรวจ ปส. อุ้มสาวขังกรงสุนัขรีดทรัพย์ ขณะนี้อยู่ระหว่างขยายผลว่ามีตำรวจเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่


ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดชลบุรี ร่วมกันจับกุมนายปกรณ์เกียรติ อายุ 28 ปี, นายสันติ อายุ 37 ปี และนายสุขใจ อายุ 34 ปี ผู้ก่อเหตุกักขังหน่วงเหนี่ยวมาดำเนินคดี สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม กลุ่มผู้ก่อเหตุทั้ง 3 คน ซึ่งมีรายงานว่าหนึ่งในนั้นเป็นอดีตทหารเรือ ก่อเหตุอุ้ม น.ส.เอ (นามสมมติ) พร้อมกลุ่มเพื่อน ไปยังเซฟเฮ้าส์หรือแหล่งกบดานของผู้ก่อเหตุ จากนั้นได้กักขังไว้ในกรงสุนัขสายพันธุ์ที่มีความดุร้าย ทำให้เกิดความหวาดกลัว ก่อนขู่บังคับเรียกเงิน 50,000 บาท แลกกับการปล่อยตัว ซึ่งบางรายงานระบุว่าผู้ก่อเหตุได้ใช้ถุงดำคลุมหัวผู้เสียหาย แต่มีบางรายงานระบุว่าใช้ถังสีดำไปครอบหัว

กระทั่งเวลา 14.00 น. วันที่ 31 สิงหาคม น.ส.(นามสมมติ) ได้ติดต่อไปที่แฟนหนุ่มซึ่งเป็นชาวต่างชาติ ก่อนต่อรองราคาจบที่ 16,000 บาท จึงถูกปล่อยตัวออกมา ต่อมาได้ปรึกษากันถึงพฤติกรรมของกลุ่มผู้ก่อเหตุ ซึ่งทำเกินกว่าจะเป็นตำรวจตามที่แอบอ้าง จึงตัดสินใจแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา สาขาโค้งดงตาล


เบื้องต้นชุดจับกุมได้ติดตามเบาะแสจนกระทั่งสามารถควบคุมตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุไว้ได้บางส่วน และยังมีบางคนที่ยังคงหลบหนี เจ้าหน้าที่ยังแกะรอยไล่ล่า ส่วนจะมีตำรวจเข้าไปยุ่งเกี่ยวหรือไม่ อยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวน. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า