fbpx

ไฟไหม้โกดังเก็บเศษผ้าวอดทั้งหลัง-รถสิบล้อเสียหาย 2 คัน

ชลบุรี 2 ก.ย. – ไฟไหม้โกดังเก็บเศษผ้า ใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เสียหายทั้งหลัง รถบรรทุกสิบล้อเสียหายอีก 2 คัน สาเหตุคาดเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร ค่าเสียหายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท


เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครแหลมฉบัง เร่งฉีดน้ำดับไฟที่กำลังโหมไหม้อย่างรุนแรงภายในโกดังเก็บของเก่า ซอยดับเพลิงเครือสหพัฒน์ ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยเจ้าหน้าที่และพนักงานโกดังช่วยกันพยายามดับไฟ แต่ไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว เนื่องจากภายในโกดังเก็บเศษผ้าไว้เป็นจำนวนมาก จึงเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี โดยไฟลามไหม้รถบรรทุก 10 ล้อ ได้รับความเสียหาย 2 คัน และห้องพักพนักงานอีก 1 หลัง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ค่าเสียหายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท

สอบถามนายสกล จันทร์ภราณ์ คนงานโกดัง บอกว่า ขณะเกิดเหตุตนเดินเล่นอยู่ ได้ยินเสียงดังมาจากทางโกดัง จึงหันไปมองตามเสียงก็เห็นว่าไฟไหม้โกดัง จึงวิ่งไปเคาะเรียกเพื่อนๆ ให้มาช่วยกันดับไฟ แต่ดับไม่ทัน ไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว เพราะโกดังที่เกิดเหตุเป็นโกดังเก็บผ้า จึงประสานเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร หลังจากนี้ตำรวจจะตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว