fbpx

โจรระบาดหอพัก แอบถ่ายคลิป-ขโมยกางเกงในผู้ชาย

สุรินทร์ 1 ก.ย.- เตือนภัย! วงจรปิดจับภาพโจรระบาดตามหอพัก แอบถ่ายคลิปเวลาอาบน้ำ และขโมยกางเกงชั้นในชาย จับตัวยังไม่ได้ ทำได้เพียงเเค่โพสต์เฟซบุ๊กเตือนกัน 


ผู้โพสต์เฟซบุ๊กชื่อ O’Pongsakorn Poolsuk โพสต์ข้อความว่า#เตือนภัยชาวหอ มีโจรขโมยหรือโรคจิตใช่มีแต่ผู้ชาย..หอผมอีกแล้วหรอเนี่ย เตือนๆ กันหน่อยนะครับใครที่อยู่ซอยตาทิพย์ 1 รู้ถึงที่ซ่อนกุญแจห้องของคนอื่น เวลาอาบน้ำของคนอื่น แสดงว่าต้องมาสังเกตอยู่บ่อยๆ ระวังตัวกันด้วยนะครับ ถ้าเป็นไปได้อยากจะให้ช่วยกันหาตัวคนคนนี้  วันที่โดนถ่ายเราก็ปล่อยให้เค้าเดินผ่านไปหน้าตาเฉย เพราะคิดว่าเป็นเพื่อนของพี่ข้างห้อง ใครมีเบาะแสก็แจ้งกันนะครับ เราจะได้จบเรื่องนี้สักที ทุกวันนี้ระแวงไปหมด ทั้งตอนอาบน้ำ ทั้งตอนนอน อันนี้เป็นห้องของคนที่อยู่หอเดียวกันโดน เพิ่งโดนไปกับตัวเมื่อวันที่ 19 ก็ไม่คิดว่ามันจะกล้ากลับมาหอนี้อีกนาน

ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Taksin Boonserm อยู่ที่ ซอยตาทิพย์ 1 ได้โพสต์ว่า เค้าต้องการอะไร นั่นดิต้องการอะไร นิโดนขโมยคอลิงไป 2 สองรอบ โดนถ่ายไปรอบ ยอมเลย พูดแล้วขึ้น -ผู้หญิงแท้บ่ ไม่รู้เหมือนกัน แต่ท่าทางการเดินเหมือนสาวสอง เตือนภัยครับ ซอยตาทิพย์ 1  ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง โดนขโมยกางเกงใน มาหลายอาทิตย์ วันนี้ 00:26 เจอตัวล่าสุด โดนแอบถ่ายในห้องน้ำ กำลังยื่นโทรศัพท์มาถ่าย โดนทุบกระจกระบายอากาศห้องน้ำ ไว้เพื่อแอบถ่ายโดยที่เราไม่รู้ตัว แต่ไม่ได้สังเกต ดีนะเห็นก่อน ทุบประตู ตะโกน เสียงดังใส่ มันวิ่งหนีกระโดดข้างไปทางหลังกำแพง วิ่งออกไปจับตัวไม่ทัน  ไอ้….! ระวังด้วยนะครับ 


ทีมข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังซอยตาทิพย์ 1 ต.นอกเมือง อ.เมืองสุรินทร์ เห็นว่าในซอยตลอด 2 ข้างทางมีหอพักมากกว่า 10 หอพัก เจอป้าเดือน ผู้พักอาศัยอยู่ใกล้กับหอพัก เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า แถวนี้มีขโมยเยอะ ยิ่งช่วงเปิดเทอมใหม่ เด็กเยอะ ไม่รู้ใครเป็นใครมอเตอร์ไซค์หายก็มี อยากฝากตำรวจเข้ามาดูแลในซอยยามดึกๆ ด้วย

ทีมข่าวไปพูดคุยกับนักศึกษาที่พักอยู่ในหอพักมลตยา ได้ความว่าหอพักแถวนี้โดนประจำ และจะโดนเฉพาะหอพักชาย ส่วนมากที่หายจะเป็นกางเกงในชาย และเสื้อผ้าบางส่วน พร้อมกันนี้หอพักบริเวณนี้และบริเวณใกล้เคียงจะโดนแบบนี้แทบทุกวัน ซึ่งโจรรายนี้คนที่โดนแอบถ่ายคลิปเคยจับได้ แต่ดันดิ้นสะบัดหลุดไป บอกว่าเป็นชายลักษณะผอมสูง ไว้ผมยาวประบ่า คล้ายเพศที่ 3 เมื่อได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ แต่ตำรวจบอกว่าหลักฐานยังไม่พอ จึงไม่ได้ดำเนินการใดๆ  ทำให้เขาและเพื่อนๆ ทำได้แค่โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัยกันอยู่แบบนี้.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง