fbpx

ตำรวจบุกจับวงไพ่หนีกระเจิง รวบยกเเก๊ง

สงขลา 1 ก.ย.- ตำรวจสงขลาบุกจับวงไพ่ วิ่งหนีกระเจิง หลบตามซอก ปีนเสาหนี รวบนักพนันชายหญิงได้ยกแก๊ง 10 คน


เจ้าหน้าที่บุกเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งที่ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังสืบสวนมีการนัดแนะรวมกลุ่มมาเล่นการพนันที่บ้านนี้เป็นประจำ เมื่อไปถึงพบว่าบ้านล็อกประตูรั้วหนาแน่น เจ้าหน้าที่ต้องแบ่งกำลังเป็น 2 ชุด ปีนขึ้นไปบนชั้นสองและเข้าทางประตูหลัง พบกลุ่มนักพนันกำลังนั่งล้อมวงเล่นไพ่กันอยู่ชั้นล่าง 

ทันทีที่เห็นเจ้าหน้าที่ นักพนันวงแตกวิ่งหนีกระเจิง บางคนพยายามปีนเสาหลบหนี บางคนแอบตามซอกมุมต่างๆ ในห้องครัว ขึ้นไปแอบในห้องนอน แต่สุดท้ายเจ้าหน้าที่จับกุมไว้ทั้งหมด 10 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 8 คน มีนางนิตยา อายุ 55 ปี รับเป็นเจ้าของบ้านและเป็นผู้จัดให้เล่น พร้อมยึดของกลางไพ่ 11 สำรับ และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีในข้อหาทั้งเล่นการพนันและร่วมกันฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อ จ.สงขลา และร่วมกันฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ส่วนนางนิตยาเจ้าของบ้านถูกเพิ่มอีก 1 ข้อหา คือเป็นผู้จัดให้เล่นพนันฯ.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จ่อแจ้งข้อหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก

จเรตำรวจเตรียมเข้าแจ้งข้อกล่าวหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก ในเรือนจำวันนี้ ให้สิทธิโต้แย้งไม่เกิน 15 วัน เบื้องต้นพบความผิดแตกต่างกันตามพฤติการณ์

อุตุฯ เตือนประเทศไทยฝนเพิ่มขึ้น-กทม.ฟ้าคะนอง 80%

กรมอุตุฯ เผยบริเวณประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสานตอนล่าง และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80% และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง

รวบ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม คาโรงแรมย่านบางพลี

ตำรวจไซเบอร์บุกจับ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ยืนยันไม่ได้ต้องการเผยแพร่ภาพและคลิปวิดีโอลามกให้กับบุคคลทั่วไปได้ดู ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องลุกลามบานปลายจนถูกดำเนินคดี

ครม. เคาะงบกลาง 27,000 ล้าน ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ

บัตรคนจน เฮ! ครม. เห็นชอบงบกลาง 27,000 ล้านบาท ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ ตั้งแต่ ต.ค 64-ก.ย.65 อุดหนุนค่าซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค และค่าเดินทาง คงเบี้ยผู้พิการ 1,000 บาท เตรียมเปิดลงทะเบียน”บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” รอบใหม่ ดูแลผู้มีรายได้น้อย

ข่าวแนะนำ

“บิ๊กตู่” ปาฐกถาเปิดประชุมประจำปีสภาพัฒน์

นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน เปิดการประชุมประจำปี 2564 ของสภาพัฒน์ ระดมสมองทุกภาคส่วน ยกร่างแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ฉบับที่ 13 เริ่มใช้ปี 2566-2570 ตั้ง 5 เป้าหมายสู้การเปลี่ยนแปลง MEGA TREND วิกฤติภายใน- ภายนอกนอกประเทศ

อุตุฯ เตือนเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ฝั่ง ตต.ฝนตกหนักมากบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักมากบางพื้นที่ ส่วนภาคอีสาน และภาคใต้ฝั่งตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

ม.2 เครียดถูกโกงสั่งมือถือ เส้นเลือดสมองแตก ดับสลด

กลายเป็นอุทาหรณ์สุดเศร้าสำหรับการซื้อขายสินค้าออนไลน์ เมื่อเด็กนักเรียนวัย 14 ปี คนหนึ่ง ที่เชียงใหม่ สั่งซื้อมือถือมือ 2 ทางออนไลน์ เพื่อใช้เรียนออนไลน์ ในราคา 5,000 บาท แต่กลับถูกโกงจนเครียด เสียใจ สงสารพ่อแม่ที่ต้องลำบากทำงานหาเงินมาซื้อโทรศัพท์ให้ สุดท้ายน้องเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต ล่าสุดพ่อแม่แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ขายสินค้าให้ถึงที่สุด

ครม.เห็นชอบปรับปรุง คนละครึ่งเฟส3 เปิดทางสั่งอาหารเดลิเวอรี่

ครม.เห็นชอบปรับปรุง “คนละครึ่ง เฟส3” เปิดทางให้สั่งอาหารผ่าน Food Delivery Platform เริ่ม 4 ตุลาคม นี้ Grab ลดค่าจัดส่งอาหาร 25 บาท เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 150 บาท, LINEMAN เก็บค่าส่วนแบ่งไม่เกินร้อยละ 20