fbpx

รวบชาวอินเดียฆ่าหั่นศพเพื่อนร่วมชาติหมกพงหญ้า ย่านรังสิต

ปทุมธานี 1 ก.ย.-ตำรวจรวบชายชาวอินเดีย ฆ่าหั่นศพเพื่อนร่วมชาติ หมกป่าซอยรังสิต-นครนายก 17 สารภาพแค้นที่ผู้ตายแจ้งตำรวจตรวจคนเข้าเมืองให้จับกุม 2-3 ครั้ง


ตำรวจ สภ.คลองหลวง และ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ นำกำลังเข้าจับกุม นายรีวีปะกาเซ็ง อายุ 29 ปี ชาวอินเดีย หลังก่อเหตุฆ่าปาดคอ นายมะแฮดเซ็ง อายุ 52 ปี เพื่อนร่วมชาติ เสียชีวิตในห้องพัก ย่านคลองหลวง ก่อนหั่นศพเป็น 2 ท่อน แล้วนำมาทิ้งไว้ในซอยรังสิต-นครนายก 17 อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

สอบสวน ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า เป็นคนฆ่านายมะแฮดเซ็ง หลังแค้นที่ผู้ตายแจ้งตำรวจตรวจคนเข้าเมืองให้จับกุม 2-3 ครั้ง ครั้งแรกเสียเงินไป 50,000 บาท และครั้งที่สองอีก 30,000 บาท และเพิ่งประกันตัวมา กระทั่ง เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้โทรศัพท์ ไปลวงผู้ตายให้มาหาที่ห้องพักย่านคลองหลวง ทำทีชวนมากินข้าว จากนั้นได้ใช้ไม้ทุบจนเสียชีวิต ก่อนจะใช้มีดหั่นศพออกเป็น 2 ส่วน แยกใส่ 2 ถุง พอตกดึกขี่จักรยานยนต์ออกไปทิ้งในซอยดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว

วันแรกภูเก็ตนำร่องฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 เข้าผิวหนังแห่งแรกของไทย

วันนี้เป็นวันแรกที่จังหวัดภูเก็ต นำร่องฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 3 ซึ่งเป็นเข็มกระตุ้น เข้าทางผิวหนังแทนการฉีดเข้ากล้ามเนื้อให้กับประชาชน หลังกระทรวงสาธารณสุข ไฟเขียวเพราะผลวิจัยชี้วิธีการนี้สร้างภูมิต้านทานได้ดีไม่ต่างจากการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และยังช่วยลดปริมาณวัคซีนได้หลายเท่า

ปราบฉ้อโกงออนไลน์

คดีเด็กชายอายุ 14 ปี ที่เชียงใหม่ถูกหลอกให้โอนเงินค่ามือถือ เป็นกรณีที่ตอกย้ำถึงปัญหาการฉ้อโกงผ่านระบบออนไลน์ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรายละเอียดและข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้

สธ.เผยฉีดวัคซีนโควิด ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ทะลุล้านโดสแล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุขทั่วประเทศรวมพลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชน ณ เวลา 16.30 น. รวม 12 เขตสุขภาพ ฉีดได้ 1,062,081 โดส ตามเป้าหมายการฉีดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564