fbpx

ตร.บุกจับวัยรุ่นไทย-ลาว 18 คน จัดปาร์ตี้วันเกิด-มั่วสุมเสพยา

ชลบุรี 1 ก.ย. – ตำรวจ ปคม. บุกจับปาร์ตี้วันเกิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน รวบกลุ่มวัยรุ่น 18 ราย ตรวจสอบพบยาเสพติด พร้อมอุปกรณ์เสพ ควบคุมตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี


เมื่อเวลา 23.00 น. วานนี้ (31 ส.ค.) ตำรวจ สภ.หนองปรือ และตำรวจ ปคม. บุกจับปาร์ตี้วันเกิด ภายในพูลวิลล่า ม.6 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบกลุ่มวัยรุ่นกำลังปาร์ตี้ ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กันอย่างสนุกสนาน ตรวจสอบภายในบ้านพบยาอีซุกซ่อนอยู่ในโซฟา ยาเคตามีน และยาไอซ์ พร้อมอุปกรณ์เสพ ภายในห้องนอน

สามารถควบคุมตัวผู้กระทำผิดทั้งหมด 18 คน เป็นชาย 16 คน หญิง 2 คน แบ่งเป็นคนไทย 11 คน คนลาว 7 คน พร้อมของกลางไอซ์ น้ำหนัก 0.51 กรัม ยาอี 4 เม็ด ยาเคตามีน น้ำหนัก 0.25 กรัม


การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากมีประชาชนแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นนัดรวมตัวจำนวนมาก เกรงจะผิดกฎหมายและเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโควิด สอบสวนทราบว่ารวมตัวกันจัดปาร์ตี้วันเกิดให้กับนายสนอง อายุ 39 ปี ซึ่งเกิดในวันที่ 1 กันยายน พบว่าบางคนเดินทางมาจากพื้นที่สีแดงเข้มคือ จ.สมุทรสาคร และยังไม่มีใครฉีดวัคซีนป้องกันโควิด บางรายมีสัญชาติลาว ไม่สามารถนำพาสปอร์ตมาแสดงได้

เบื้องต้นตรวจพบปัสสาวะสีม่วง 7 คน เป็นคนไทย 5 คน และคนลาว 2 คน ก่อนควบคุมตัวผู้กระทำผิดฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

อย่างไรก็ตาม ต้องควบคุมตัวส่งสาธารณสุขตรวจหาเชื้อโควิด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด นอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่าเจ้าของวันเกิดเคยติดเชื้อโควิด ช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่รักษาจนหายแล้ว พร้อมคุยโวว่าทำให้มีภูมิคุ้มกันที่ดี ไม่กลัวติดเชื้ออีก จึงคิดจัดงานวันเกิด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว

วันแรกภูเก็ตนำร่องฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 เข้าผิวหนังแห่งแรกของไทย

วันนี้เป็นวันแรกที่จังหวัดภูเก็ต นำร่องฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 3 ซึ่งเป็นเข็มกระตุ้น เข้าทางผิวหนังแทนการฉีดเข้ากล้ามเนื้อให้กับประชาชน หลังกระทรวงสาธารณสุข ไฟเขียวเพราะผลวิจัยชี้วิธีการนี้สร้างภูมิต้านทานได้ดีไม่ต่างจากการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และยังช่วยลดปริมาณวัคซีนได้หลายเท่า

ปราบฉ้อโกงออนไลน์

คดีเด็กชายอายุ 14 ปี ที่เชียงใหม่ถูกหลอกให้โอนเงินค่ามือถือ เป็นกรณีที่ตอกย้ำถึงปัญหาการฉ้อโกงผ่านระบบออนไลน์ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรายละเอียดและข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้

สธ.เผยฉีดวัคซีนโควิด ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ทะลุล้านโดสแล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุขทั่วประเทศรวมพลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชน ณ เวลา 16.30 น. รวม 12 เขตสุขภาพ ฉีดได้ 1,062,081 โดส ตามเป้าหมายการฉีดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564