fbpx

แว้นกระชากสร้อยพระเลี่ยมทองเฉียดแสน

ชลบุรี 31 ส.ค.-คนร้ายขี่ จยย. กระชากสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง มูลค่ารวมเกือบหนึ่งแสนบาท หลบหนีลอยนวล ขณะผู้เสียหายไปซื้อของในตลาด เตรียมตัวกลับบ้าน


ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องขอความช่วยเหลือ จากนางสาวกรรณิการ์ เทพรังสรรค์ อายุ 38 ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งตกเป็นผู้เสียหาย เธอเล่าว่าเมื่อวานนี้ (30 ส.ค.) ช่วง 16.30 น. ได้เดินทางไปซื้อของที่ตลาดวรกิจพลาซ่า หลังจากที่ซื้อของเสร็จ เตรียมตัวกลับบ้านขณะที่จะเอาของขึ้นท้ายรถอยู่นั้น คนร้ายเป็นชายใส่เสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีเทา เบาะแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขี่รถเข้ามากระชากสร้องคอทองคำ หนัก 3 บาท และพระเลี่ยมทองของตนเองไป โดยตนเองพยายามขับรถตามไปแต่ตามไม่ทัน หลังจากนั้นจึงเดินทางไปแจ้งความพร้อมหลักฐานกล้องวงจรปิดไว้ที่ สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี ให้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ด้วย

ผู้เสียหาย บอกว่า คนร้ายรายนี้น่าจะเป็นชาวต่างด้าว เนื่องจากการแต่งกายลักษณะไม่เหมือนคนไทย และอยากจะเตือนประชาชนทั่วไป ในสภาวะเช่นนี้อย่าใส่ของมีค่าติดตัว เพราะจะเป็นอันตรายต่อผู้สวมใส่ ซึ่งหลังจากนี้ตนเองก็ไม่กล้าใส่ของมีค่าติดตัวไปข้างนอกอีกแล้ว ด้านตำรวจ สภ.หนองขาม ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ก่อนจะติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบแล้ว เก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยาผู้กำกับ หายไป 5 วัน รถพุ่งจมคลอง

พบแล้ว รถเก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยา ผกก.หายไป 5 วัน พุ่งจมคลองมะขามเตี้ย จุดสะพานบางใหญ่ จ.สุราษฎร์ธานี ระดมกู้นานกว่า 3 ชม.

แม่หมูแสนรู้ พาฝูงข้ามถนนไปกินหญ้า

พาไปที่ตรัง ชาวบ้านต่างชื่นชมแม่หมูพันธุ์ผสม (หมูป่าผสมกับหมูบ้าน) เพราะทุกวันแม่หมูตัวนี้จะทำหน้าที่เป็นจ่าฝูง พาฝูงหมูเดินข้ามถนนไปกินหญ้า

ฉุนถูกแฟนหนุ่มด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านตลาดสี่มุมเมือง

ฝ่ายหญิงเหลืออด ถูกแฟนหนุ่มที่คบหาอยู่กินกันมา 4 ปี ด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านขายถุงพลาสติกตลาดสี่มุมเมือง

ข่าวแนะนำ

อดีตผู้ว่าการ ธปท.ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง

อดีตผู้ว่าการ ธปท. ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง เผย 5 ปี คอร์รัปชันพุ่ง ความเหลื่อมล้ำรอบด้าน ทั้ง “เศรษฐกิจ-โอกาส-การศึกษา” นำไปสู่ความแตกแยก ขณะที่ผู้จัดการ ตลท. ชี้ประเด็นสิ่งแวดล้อม สังคม ธรรมาภิบาล หรือ ESG กำลังเป็นความปกติใหม่ ทุกฝ่ายต้องร่วมกันให้เกิดความยั่งยืน

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้