fbpx

แว้นกระชากสร้อยพระเลี่ยมทองเฉียดแสน

ชลบุรี 31 ส.ค.-คนร้ายขี่ จยย. กระชากสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง มูลค่ารวมเกือบหนึ่งแสนบาท หลบหนีลอยนวล ขณะผู้เสียหายไปซื้อของในตลาด เตรียมตัวกลับบ้าน


ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องขอความช่วยเหลือ จากนางสาวกรรณิการ์ เทพรังสรรค์ อายุ 38 ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งตกเป็นผู้เสียหาย เธอเล่าว่าเมื่อวานนี้ (30 ส.ค.) ช่วง 16.30 น. ได้เดินทางไปซื้อของที่ตลาดวรกิจพลาซ่า หลังจากที่ซื้อของเสร็จ เตรียมตัวกลับบ้านขณะที่จะเอาของขึ้นท้ายรถอยู่นั้น คนร้ายเป็นชายใส่เสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีเทา เบาะแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขี่รถเข้ามากระชากสร้องคอทองคำ หนัก 3 บาท และพระเลี่ยมทองของตนเองไป โดยตนเองพยายามขับรถตามไปแต่ตามไม่ทัน หลังจากนั้นจึงเดินทางไปแจ้งความพร้อมหลักฐานกล้องวงจรปิดไว้ที่ สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี ให้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ด้วย

ผู้เสียหาย บอกว่า คนร้ายรายนี้น่าจะเป็นชาวต่างด้าว เนื่องจากการแต่งกายลักษณะไม่เหมือนคนไทย และอยากจะเตือนประชาชนทั่วไป ในสภาวะเช่นนี้อย่าใส่ของมีค่าติดตัว เพราะจะเป็นอันตรายต่อผู้สวมใส่ ซึ่งหลังจากนี้ตนเองก็ไม่กล้าใส่ของมีค่าติดตัวไปข้างนอกอีกแล้ว ด้านตำรวจ สภ.หนองขาม ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ก่อนจะติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร