fbpx

คาเฟ่เอาใจคนรักโมเดล ฟิกเกอร์นับพันตัว

พิษณุโลก 31 ส.ค.- เอาใจคนรักโมเดล ฟิกเกอร์ ร้านกาแฟที่พิษณุโลกรวบรวมมาให้สัมผัสอย่างใกล้ชิดนับพันตัว พร้อมเครื่องดื่มและขนมให้อิ่มท้องอีกด้วย 


ที่บ้านเลขที่ 99/45 ซ.3 โชคอนันต์ ถ.มิตรภาพ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ของครอบครัวศรีโพธิ์ทอง แบ่งพื้นที่บ้านดัดแปลงเป็นร้านคาเฟ่ใช้ชื่อว่า FM คาเฟ่ เปิดให้บริการทั้งเครื่องดื่ม ขนมปัง เค้ก ของหวานต่างๆ ให้เป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงเสาร์-อาทิตย์ แต่สไตล์การตกแต่งร้านที่นี้จะต่างจากที่อื่นเพราะจะโดนใจคนชอบโมเดล ฟิกเกอร์ ตุ๊กตาต่างๆ รวมทั้งของสะสะสมเล็กๆ น้อยๆ ที่มีนับพันชิ้น มาใส่ในตู้โชว์ให้คนมาเที่ยวได้ชื่นชม พร้อมกับชมต้นกระบองเพชร หรือ แคคตัสหลากหลายสายพันธุ์ที่หายาก เอาใจสายรักต้นไม้ 

ร้านนี้เป็นความตั้งใจของครอบครัวที่อยากเปิดธุรกิจเพิ่มขึ้น เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำ ได้รับผลกระทบอย่างมาก จึงตัดสินใจมาเปิดร้านคาเฟ่ จากนั้นก็ไปเรียนการชงกาแฟเครื่องดื่มต่างๆ จนมั่นใจในฝีมือ และมาเปิดร้านเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา ในส่วนแนวคิดที่นำโมเดล ฟิกเกอร์ ตุ๊กตาต่างๆ มาตกแต่งร้านเพราะที่บ้านสะสมมานาน จึงคิดว่าแปลกตาและอยากให้คนที่สนใจและชอบมาเที่ยวชม โดยโมเดล ฟิกเกอร์ ตุ๊กตา มีทั้งไอ้มดแดง กันดั้ม อุลตร้าแมน สตาร์วอร์ ตุ๊กตาผู้หญิง และอื่นๆ อีกมาก อีกทั้งผู้พ่อและแม่ก็อยากให้ลูกๆ เรียนรู้การทำธุรกิจด้วย 


สำหรับใครที่สนใจอยากมาเที่ยวชิมเครื่องดื่ม ขนม หรือมาชม โมเดล ฟิกเกอร์ ต่างๆ มาได้ที่ร้าน FM คาเฟ่ เปิดให้บริการในวันเสาร์-อาทิตย์ เท่านั้น.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก