fbpx

2 หนุ่มรุมกระทืบเด็กร้านกาแฟคาเคาน์เตอร์

ชลบุรี 30 ส.ค.-วัยรุ่น 2 คน รุมกระทืบพนักงานร้านกาแฟ บาดเจ็บ คาดเข้าใจผิดปมหึงหวง คิดว่าผู้บาดเจ็บไปจีบแฟนตัวเอง


ภาพจากกล้องวงจรปิดร้านกาแฟชื่อดังในปั๊มน้ำมัน ปตท. ตรงข้ามโรงเรียนมารีวิทย์ บ่อวิน ริมถนนสายบ่อวิน–หนองแขวะ หมู่ 3 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จับภาพชายวัยรุ่นสองคนเข้ามาในร้านก่อนตรงเข้ารุมทำร้ายพนักงานชายในร้าน โดยมีพนักงานหญิงในร้านช่วยห้ามแต่ก็ถูกผลักออกและตบตีออกไป ก่อนที่พนักงานชายจะล้มฟุบกับพื้น หลังลงมือ คนร้ายได้พากันหลบหนีไป โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 30 ส.ค.64

หลังเกิดเหตุ ผู้บาดเจ็บทราบชื่อต่อมา คือ นายทรงชัยพร ดอนชัย อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดเชียงราย ถูกพาตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลปิยะเวช บ่อวิน หลังจากนั้นได้ออกมาเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองไม่ได้รู้จักกับผู้ก่อเหตุทั้งสองคน แต่เพื่อนในร้านจำได้ว่า หนึ่งในผู้ลงมือเป็นแฟนของพนักงานสาวในร้าน คาดสาเหตุน่าจะเกิดจากการหึงหวง ขณะลงมือทำร้ายยังมีการพูดว่าจะกลับมายิงให้ตาย ส่วนสาเหตุอาจมาจากการคุยกันในไลน์กลุ่มเพื่อนร่วมงานที่ทำร้านกาแฟ อาจทำให้เกิดการเข้าใจผิด คิดว่าไปจีบสาวในร้าน จึงเข้ามาลงมือทำร้ายตนเอง


หลังเกิดเหตุ ได้นำหลักฐานและกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ธัชกร นารานันท์ญา พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จ่อแจ้งข้อหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก

จเรตำรวจเตรียมเข้าแจ้งข้อกล่าวหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก ในเรือนจำวันนี้ ให้สิทธิโต้แย้งไม่เกิน 15 วัน เบื้องต้นพบความผิดแตกต่างกันตามพฤติการณ์

อุตุฯ เตือนประเทศไทยฝนเพิ่มขึ้น-กทม.ฟ้าคะนอง 80%

กรมอุตุฯ เผยบริเวณประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสานตอนล่าง และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80% และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง

รวบ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม คาโรงแรมย่านบางพลี

ตำรวจไซเบอร์บุกจับ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ยืนยันไม่ได้ต้องการเผยแพร่ภาพและคลิปวิดีโอลามกให้กับบุคคลทั่วไปได้ดู ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องลุกลามบานปลายจนถูกดำเนินคดี

ครม. เคาะงบกลาง 27,000 ล้าน ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ

บัตรคนจน เฮ! ครม. เห็นชอบงบกลาง 27,000 ล้านบาท ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ ตั้งแต่ ต.ค 64-ก.ย.65 อุดหนุนค่าซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค และค่าเดินทาง คงเบี้ยผู้พิการ 1,000 บาท เตรียมเปิดลงทะเบียน”บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” รอบใหม่ ดูแลผู้มีรายได้น้อย

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ฝั่ง ตต.ฝนตกหนักมากบางพื้นที่

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักมากบางพื้นที่ ส่วนภาคอีสาน และภาคใต้ฝั่งตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

ม.2 เครียดถูกโกงสั่งมือถือ เส้นเลือดสมองแตก ดับสลด

กลายเป็นอุทาหรณ์สุดเศร้าสำหรับการซื้อขายสินค้าออนไลน์ เมื่อเด็กนักเรียนวัย 14 ปี คนหนึ่ง ที่เชียงใหม่ สั่งซื้อมือถือมือ 2 ทางออนไลน์ เพื่อใช้เรียนออนไลน์ ในราคา 5,000 บาท แต่กลับถูกโกงจนเครียด เสียใจ สงสารพ่อแม่ที่ต้องลำบากทำงานหาเงินมาซื้อโทรศัพท์ให้ สุดท้ายน้องเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต ล่าสุดพ่อแม่แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ขายสินค้าให้ถึงที่สุด

ครม.เห็นชอบปรับปรุง คนละครึ่งเฟส3 เปิดทางสั่งอาหารเดลิเวอรี่

ครม.เห็นชอบปรับปรุง “คนละครึ่ง เฟส3” เปิดทางให้สั่งอาหารผ่าน Food Delivery Platform เริ่ม 4 ตุลาคม นี้ Grab ลดค่าจัดส่งอาหาร 25 บาท เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 150 บาท, LINEMAN เก็บค่าส่วนแบ่งไม่เกินร้อยละ 20

ครม.เคาะเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 เริ่มใช้สิทธิ ต.ค.นี้

โฆษกรัฐบาลเผยที่ประชุม ครม.อนุมัติโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 เริ่มใช้สิทธิ ต.ค.นี้ พร้อมปรับหลักเกณฑ์ทัวร์เที่ยวไทยให้เดินทางได้ทุกวัน