fbpx

รวบครบแก๊ง ล่วงละเมิดหญิง เรียกสอบนางนกต่อ

นครสวรรค์ 29 ส.ค. – ตำรวจ สภ.แม่วงก์ และฝ่ายสืบสวนจังหวัดนครสวรรค์ ตามรวบครบแล้ว คดี #5เดนนรก ล่วงละเมิดหญิง พร้อมเรียกตัวนางนกต่อมาสอบปากคำ


หลังมีการนำเรื่องราวชายฉกรรจ์ 4 คน ล่วงละเมิดเยาวชนหญิง 1 คน ที่ถูกนางนกต่อล่อลวงมาในพื้นที่ อ.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์ จนกลายเป็นกระแส แฮชแท็ก 5 เดนนรก ขึ้นอันดับหนึ่งของเทรนทวิเตอร์เมื่อวานนี้

พ.ต.อ.ธำรง จิกิตศิลปิน ผู้กำกับ สภ.แม่วงก์ ยอมรับว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา ผู้เสียหายระบุว่ามีเพื่อนผู้หญิง 3 คน ใช้รถจักรยานยนต์ขับขี่มารับที่บ้านพัก แล้วพาไปบ้านที่เกิดเหตุ ก่อนถูกผู้ชาย 4 คนผลัดกันล่วงละเมิดครั้งละ 2 คน โดยทราบชื่อผู้ก่อเหตุทั้ง 4 คนแล้ว โดย 3 ใน 4 เป็นเยาวชนอายุไม่ถึง 20 ปี จึงสั่งให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมหลักฐานขอศาลออกหมายจับ และจะสอบข้อเท็จจริงเจ้าของคดีว่าเหตุใดการสอบสวนจึงล่าช้า


ล่าสุดฝ่ายสืบสวน สภ.แม่วงก์ และฝ่ายสืบสวนจังหวัดนครสวรรค์ สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ทั้งหมด ส่วนกลุ่มหญิงสาวที่ถูกระบุว่าเป็นนางนก ก็ถูกเรียกตัวมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำเช่นกัน หากพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องจริง จะแจ้งความดำเนินคดีด้วย. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบแล้ว เก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยาผู้กำกับ หายไป 5 วัน รถพุ่งจมคลอง

พบแล้ว รถเก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยา ผกก.หายไป 5 วัน พุ่งจมคลองมะขามเตี้ย จุดสะพานบางใหญ่ จ.สุราษฎร์ธานี ระดมกู้นานกว่า 3 ชม.

แม่หมูแสนรู้ พาฝูงข้ามถนนไปกินหญ้า

พาไปที่ตรัง ชาวบ้านต่างชื่นชมแม่หมูพันธุ์ผสม (หมูป่าผสมกับหมูบ้าน) เพราะทุกวันแม่หมูตัวนี้จะทำหน้าที่เป็นจ่าฝูง พาฝูงหมูเดินข้ามถนนไปกินหญ้า

ฉุนถูกแฟนหนุ่มด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านตลาดสี่มุมเมือง

ฝ่ายหญิงเหลืออด ถูกแฟนหนุ่มที่คบหาอยู่กินกันมา 4 ปี ด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านขายถุงพลาสติกตลาดสี่มุมเมือง

ข่าวแนะนำ

อดีตผู้ว่าการ ธปท.ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง

อดีตผู้ว่าการ ธปท. ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง เผย 5 ปี คอร์รัปชันพุ่ง ความเหลื่อมล้ำรอบด้าน ทั้ง “เศรษฐกิจ-โอกาส-การศึกษา” นำไปสู่ความแตกแยก ขณะที่ผู้จัดการ ตลท. ชี้ประเด็นสิ่งแวดล้อม สังคม ธรรมาภิบาล หรือ ESG กำลังเป็นความปกติใหม่ ทุกฝ่ายต้องร่วมกันให้เกิดความยั่งยืน

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้