fbpx

รวบครบแก๊ง ล่วงละเมิดหญิง เรียกสอบนางนกต่อ

นครสวรรค์ 29 ส.ค. – ตำรวจ สภ.แม่วงก์ และฝ่ายสืบสวนจังหวัดนครสวรรค์ ตามรวบครบแล้ว คดี #5เดนนรก ล่วงละเมิดหญิง พร้อมเรียกตัวนางนกต่อมาสอบปากคำ


หลังมีการนำเรื่องราวชายฉกรรจ์ 4 คน ล่วงละเมิดเยาวชนหญิง 1 คน ที่ถูกนางนกต่อล่อลวงมาในพื้นที่ อ.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์ จนกลายเป็นกระแส แฮชแท็ก 5 เดนนรก ขึ้นอันดับหนึ่งของเทรนทวิเตอร์เมื่อวานนี้

พ.ต.อ.ธำรง จิกิตศิลปิน ผู้กำกับ สภ.แม่วงก์ ยอมรับว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา ผู้เสียหายระบุว่ามีเพื่อนผู้หญิง 3 คน ใช้รถจักรยานยนต์ขับขี่มารับที่บ้านพัก แล้วพาไปบ้านที่เกิดเหตุ ก่อนถูกผู้ชาย 4 คนผลัดกันล่วงละเมิดครั้งละ 2 คน โดยทราบชื่อผู้ก่อเหตุทั้ง 4 คนแล้ว โดย 3 ใน 4 เป็นเยาวชนอายุไม่ถึง 20 ปี จึงสั่งให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมหลักฐานขอศาลออกหมายจับ และจะสอบข้อเท็จจริงเจ้าของคดีว่าเหตุใดการสอบสวนจึงล่าช้า


ล่าสุดฝ่ายสืบสวน สภ.แม่วงก์ และฝ่ายสืบสวนจังหวัดนครสวรรค์ สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ทั้งหมด ส่วนกลุ่มหญิงสาวที่ถูกระบุว่าเป็นนางนก ก็ถูกเรียกตัวมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำเช่นกัน หากพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องจริง จะแจ้งความดำเนินคดีด้วย. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว

วันแรกภูเก็ตนำร่องฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 เข้าผิวหนังแห่งแรกของไทย

วันนี้เป็นวันแรกที่จังหวัดภูเก็ต นำร่องฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 3 ซึ่งเป็นเข็มกระตุ้น เข้าทางผิวหนังแทนการฉีดเข้ากล้ามเนื้อให้กับประชาชน หลังกระทรวงสาธารณสุข ไฟเขียวเพราะผลวิจัยชี้วิธีการนี้สร้างภูมิต้านทานได้ดีไม่ต่างจากการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และยังช่วยลดปริมาณวัคซีนได้หลายเท่า

ปราบฉ้อโกงออนไลน์

คดีเด็กชายอายุ 14 ปี ที่เชียงใหม่ถูกหลอกให้โอนเงินค่ามือถือ เป็นกรณีที่ตอกย้ำถึงปัญหาการฉ้อโกงผ่านระบบออนไลน์ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรายละเอียดและข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้

สธ.เผยฉีดวัคซีนโควิด ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ทะลุล้านโดสแล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุขทั่วประเทศรวมพลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชน ณ เวลา 16.30 น. รวม 12 เขตสุขภาพ ฉีดได้ 1,062,081 โดส ตามเป้าหมายการฉีดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564