รถเมล์สาย 66 ทับกระเป๋ารถดับคาที่

นนทบุรี 29 ส.ค.- เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง รับแจ้งว่ารถเมล์ สาย 66 ถอยรถทับกระเป๋ารถเมล์เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถภายในอู่ จ.นนทบุรี ขณะกำลังวนรถเพื่อจะเข้าจอด


ที่เกิดเหตุพบศพชายนอนคว่ำเสียชีวิต ชุดยูนิฟอร์มกระเป๋ารถเมล์ทราบชื่อคือ นายอำนาจ สูนนาดำ อายุ 59 ปี พบบาดแผลบริเวณศีรษะกะโหลกแตก ใกล้กันพบรถเมล์สาย 66 สีแดงขาว มีคราบเลือดติดอยู่บริเวณล้อหลังด้านซ้าย

นายอินทรนนท์ คนขับรถเมล์สาย 66 วิ่งรับส่งศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ-สายใต้ (ตลิ่งชัน) เล่าว่าขับรถเมล์วิ่งตีวนจะกลับรถมาเข้าซอง นายอำนาจกระโดดลงจากรถแล้วตนมองไม่เห็น ก่อนที่พวกช่างวิ่งมาบอกว่าทับคน ตนลงมาก็เห็นนายอำนาจนอนอยู่ ซึ่งนายอำนาจทำงานมานานจนจะเกษียณอายุงานแล้วประมาณเดือนกันยายน ไม่ได้ตั้งใจ รู้สึกเสียใจเหมือนกัน ทำอะไรไม่ถูกเพราะทำงานร่วมกันมาหลายปี


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ขับขี่ไปสอบสวนที่ สภ.บางบัวทอง ก่อนจะนำร่างผู้เสียชีวิตมอบให้มูลนิธิร่วมกตัญญูส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี

หมายจับ สส.ปูอัด

“สส.ปูอัด” เงียบหาย หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน

“สส.ปูอัด” เงียบหาย ไม่รับสายสื่อ หลังถูกออกหมายจับข่มขืนสาวไต้หวัน ด้าน “เลขาสภาฯ” เผยเรื่องยังไม่ถึงสภา หากมาแล้วต้องบรรจุวาระขอสมาชิกให้อนุญาตดำเนินคดี