fbpx

เมียเก่าแค้นผัวเก่าขับรถไล่ชน รถชาวบ้านโดนด้วย

ชลบุรี 29 ส.ค.- เมียเเค้นสามีเก่า หลังเลิกกัน 3 ปี แต่กลับมาให้ความหวังว่าจะคืนดี ล่าสุดเห็นสามีเก่าควงหญิงใหม่ จึงเกิดอารมณ์โมโห ซิ่งกระบะไล่ชนรถสามีเก่า ระยะทางกว่า 10 กม. และยังชนรถชาวบ้านที่จอดริมทางเสียหายหลายคัน 


ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านข้าวต้มปลาริมถนนในตัว อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี จับภาพรถเก๋งพุ่งชนรถที่จอดข้างทางอย่างแรง ทำให้คนขับรถและคนนั่งข้างได้รับบาดเจ็บ ทางตำรวจสภ.บ่อทองได้ตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง สภาพด้านหน้าเสียหายยับเยิน ซึ่งเป็นคันก่อเหตุพุ่งชนรถชาวบ้านประกอบด้วย รถเก๋งสีดำ รถกระบะสีเทา รถเก๋งสีบรอนซ์ ทั้งหมดเป็นรถของชาวบ้านที่จอดริมถนนได้รับความเสียหายหนัก ตรวจสอบภายในรถเก๋งคันเกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 รายชื่อนายเดชา อายุ 41 ปี ศีรษะแตก เป็นคนขับ อีกรายชื่อนางสาวโสภิต อายุ 29 ปี เจ็บขาทั้งสองข้าง กู้ภัยฯ ช่วยเหลือนำตัวออกมาจากตัวรถปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลบ่อทอง  

นอกจากนี้ ยังมีรถกระบะที่ขับตามไล่ชนรถเก๋ง หลังจากไล่ชนจนเกิดอุบัติเหตุแล้ว ได้ขับหลบหนีไปทางแยกไฟแดงบ่อทองเลี้ยวซ้ายไปทางบ้านคลองมะเดื่อ เจ้าหน้าที่ตามสกัดจับได้ในเส้นทางดังกล่าว เป็นรถกระบะสีเทา ด้านหน้าฝากระโปรงมีรอยยุบเห็นชัด มีถังแก็สอยู่กระบะหลัง 3 ถัง คนขับชื่อนางบี (นามสมมุติ)เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.บ่อทอง ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของนายเดชา คนขับรถเก๋งที่ได้รับบาดเจ็บ


จากการสอบถามนายเอ (นามสมมุติ) ไม่เปิดเผยชื่อและขอเบลอใบหน้า เป็นเจ้าของร้านข้าวต้มปลาที่ขายอยู่หน้าร้านตัดผมเล่าว่า ขณะที่กำลังทำความสะอาดร้าน เห็นรถเก๋งขับมาด้วยความเร็วโดยมีรถกระบะขับไล่ตามมาติดๆ ดูเหมือนรถเก๋งจะพยายามเลี้ยวเข้าไปทาง สภ.บ่อทองเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ด้วยความเร็วจึงเสียหลัก ชนกับรถที่บ้านของตนเอง 2 คัน และเพื่อนบ้านอีกหนึ่งคัน ส่วนกระบะที่ขับตามไล่ชนก็ขับหนีไปทางแยกบ่อทอง ภายหลังทราบว่าถูกควบคุมได้ทั้งคนทั้งรถ  

ส่วนสาเหตุที่เกิดเหตุการณ์ครั้งนี้ นางบีเล่าว่าเป็นเรื่องที่นายเดชา เคยอยู่กินกันฉันท์สามีภรรยากับตน แต่เลิกกันไปนานประมาณ 3 ปี ระยะหลังนายเดชากลับมาติดต่อให้ความหวังจะกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันอีกครั้ง แต่ล่าสุดเห็นนายเดชามากับผู้หญิงคนใหม่ตนเห็นมาจากที่แยกบ้านหนองยายเภา จึงเกิดความโมโหขับรถกระบะไล่ชนจากจุดที่เห็นภาพบาดตาจนมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นระยะทาง 10 กม. ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนคนขับทั้ง 2 คนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ

ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องความสมัครใจ

รมว.สธ. ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องของความสมัครใจไร้การบังคับ จัดสรรวัคซีนเอ็มอาร์เอ็นเอที่ปลอดภัยมีคุณภาพ เหมาะสำหรับการฉีดให้กับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป