fbpx

รวบ 2 โจรจี้ชิงเงินพนักงานปั๊มน้ำมัน

นครราชสีมา 28 ส.ค. – ตำรวจนครราชสีมา แกะรอย 2 โจรจี้ชิงเงินพนักงานปั๊มน้ำมัน จากวงจรปิดจนสามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพักใน อ.นาดูน จ.มหาสารคาม


วงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะ 2 คนร้ายใช้มีดจี้ชิงเงินจากพนักงานปั๊มน้ำมันริมถนนมิตรภาพ อำเภอสีดา จังหวัดนครราชสีมา ได้เงินสด 35,468 บาท เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดตำรวจสืบสวนภูธรนครราชสีมา แกะรอยจากวงจรปิดและเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี สามารถติดตามจับกุมได้ที่บ้านพักในอำเภอนาดูน จังหวัดมหาสารคาม คือ นายโลภณ อายุ 25 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ และเยาวชนอายุ 17 ปี เป็นคนที่ใช้มีดจี้ข่มขู่พนักงานปั๊มก่อนชิงเงิน


สอบสวนรับสารภาพชักชวนกันขี่รถจักรยานยนต์มาเรื่อยๆ จนเข้าเขตจังหวัดนครราชสีมา ระยะทางกว่า 150 กิโลเมตร แต่เจอฝนตกกลางทาง จึงพากันหลบพักในปั๊มน้ำมัน ก่อนสบโอกาสจี้ชิงเงิน และแบ่งกันคนละครึ่ง นำไปซื้อยาเสพติดและใช้จ่ายจนเหลือเงินแค่ 4,000 บาท.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ