fbpx

ตามล่าโจรเเสบ ย่องเข้าบ้านหวังข่มขืนยาย 77

เพชรบูรณ์ 27 ส.ค.- หญิงวัย 77 ปี ถูกคนร้ายย่องเข้าบ้านทำร้ายร่างกายและหวังจะข่มขืน สุดท้ายทำไม่สำเร็จ แต่ขโมยเงิน 1,800 หลบหนี


คนร้ายบุกเข้าไปยังบ้านหลังหนึ่งใน ต.คลองกระจัง อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ และทำร้ายร่างกาย นางจันศรี ไชยา อายุ 77 ปี เจ้าของบ้าน พร้อมลงมือข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ จากนั้นได้หลบหนีไป   

นางจันศรี ไชยา ผู้เสียหาย เผยว่าเวลาประมาณ 21.00 น. ตนเองอยู่บ้านเพียงลำพัง กำลังนอนหลับอยู่ มีคนร้ายปีนเข้ามาทางหน้าต่างห้องครัวหลังบ้าน จากนั้นได้มุดเข้ามาในมุ้งซึ่งตนนอน และได้นั่งคร่อมบนตัว ตนตกใจตื่นจึงร้องตะโกนให้คนช่วย คนร้ายจึงต่อยเข้าไปที่ใบหน้าหลายครั้ง ใช้มือบีบคอเพื่อไม่ให้ร้อง แล้วพยายามจะข่มขืน แต่ตนไม่ยอมใช้เท้าถีบและใช้มือผลัก ทำให้คนร้ายข่มขืนไม่สำเร็จ แต่คนร้ายก็พยายามช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ ขณะนั้นมีชาวบ้านได้ยินเสียงร้องและออกมาดู คนร้ายจึงรีบใส่กางเกง และขโมยเงินไป 1,800 บาท ก่อนจะวิ่งหนีไป


นางจันศรี บอกว่าตนเองร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง หูก็ไม่ค่อยได้ยิน ต้องอยู่บ้านเพียงคนเดียว เพราะลูกหลานก็ไปทำงานต่างจังหวัด ไม่สามารถกลับมาได้ เนื่องจากอยู่ในช่วงการระบาดของโควิด-19 ส่วนผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นวัยรุ่นในหมู่บ้าน มีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งตนก็เคยเห็นหน้า หลังจากเกิดเหตุได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.ศรีเทพ เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี พร้อมกับไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศรีเทพ.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง