fbpx

ล่าโจรลักเบียร์ 20 ขวด พร้อมกับแกล้ม

อุดรธานี 26 ส.ค.- พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายงัดถังแช่ภายในร้าน เจ๊แมวปลาเผา ตั้งอยู่ริมถนนบ้านหนองบุ ม.14 ต.สามพร้าว อ.เมืองอุดรธานี ขโมยเบียร์ 20 ขวด พร้อมกับแกล้มไก่ย่าง แคบหมู และแหนม กล้องวงจรปิดภายในร้านจับภาพคนร้ายไว้ได้ 


ที่เกิดเหตุพบนางวิภาวดี แก้วหานาม หรือเจ๊แมว อายุ 42 ปี เจ้าของร้าน ชาวบ้านหนองใส ต.หนองนาคำ อ.เมืองอุดรธานีได้นำตำรวจตรวจสอบบริเวณรูสำหรับคล้องล็อกกุญแจถังแช่ที่ถูกคนร้ายใช้ไฟลนจนละลาย แล้วเปิดขโมยเบียร์ 20 ขวด ไก่ย่างที่ย่างจนสุกแล้ว 2 ตัว แคบหมู 1 พวง และแหนม 20 อัน รวมมูลค่าทรัพย์สินประมาณ 2,000 บาท นอกจากนี้คนร้ายยังเดินไปด้านหลังร้าน เปิดถังแช่ผักที่ไม่ได้ล็อกไว้ และประตูห้องเก็บของและรถจักรยานยนต์ แต่ไม่ได้ขโมยทรัพย์สินอะไร

ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าร้านและภายในร้านพบระบุเวลา 19.59 น.วันที่ 25 สิงหาคม พบคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25-30 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดรถอยู่บริเวณหน้าร้าน ก่อนเดินเข้าทางข้างร้านมานั่งอยู่บนแคร่ไม้ในร้าน มองและค้นหาทรัพย์สินมีค่าก่อนเดินไปผลักกล้องวงจรปิดภายในร้านขึ้นทั้ง 2 ตัว และลงมือใช้ไฟลนที่คล้องล็อกกุญแจถังแช่ขโมยทรัพย์สิน นำถุงพลาสติกของร้านใส่ และเดินหิ้วออกไปที่รถจักรยานยนต์ ก่อนขับย้อนกลับไปในตัวเมืองอุดรธานี ใช้เวลาอยู่ภายในร้านรวม 50 นาที 


เมื่อตำรวจและเจ้าของร้านดูภาพวงจรปิด นำมาเปรียบเทียบกับคนร้ายที่เคยเข้ามาหวังขโมยทรัพย์สินตอนช่วงค่ำวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา พบว่ามีตำหนิรูปพรรณคล้ายกันมาก และคาดว่าเป็นคนร้ายรายเดียวกัน แต่ครั้งนั้นคนร้ายสวมกางเกงขาสั้น และขณะลงมือก่อเหตุ คนร้ายเห็นกล้องวงจรปิดจึงไม่กล้าขโมย ตกใจกลัวก่อนหลบหนีไป และไม่ได้ทรัพย์สินไป 

นางวิภาวดี แก้วหานาม หรือเจ๊แมว เจ้าของร้าน ฝากถึงคนร้ายอย่ามาซ้ำเติมกันในช่วงนี้ที่โควิดกำลังระบาดอย่างหนัก ทำให้ขายของไม่ดี และลูกค้าหายไปกว่าครึ่งเดือดร้อนกันทุกสาขาอาชีพ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร