fbpx

คาเฟ่สไตล์ Loft ที่แคบที่สุด จ.ตรัง

ตรัง 26 ส.ค.-  ร้านคาเฟ่สไตล์ Loft ที่แคบที่สุดในตรัง ใครเห็นเป็นต้องแวะชมร้าน เจ้าของเป็นอดีตนักวิชาการประจำห้องแล็บของเอกชน กลับบ้านเกิดและอยากเปิดร้านกาแฟจึงตัดสินใจซื้อที่ดิน ขนาด 55 ตารางวา ด้านหน้ามีขนาดกว้างแค่ 60 ซม. 


ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่สไตล์ Loft ตั้งอยู่เลขที่ 4 ม.1 ถ.ตรัง-ปะเหลียน ต.สุโส๊ะ อ.ปะเหลียน จ.ตรัง มีนายปรัชญา อะหลี อายุ 38 ปี เป็นเจ้าของร้าน ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยทำงานเป็นนักวิชาการประจำห้องแล็บของเอกชนกว่า 10 ปี ตัดสินใจลาออกจากงาน กลับมาเปิดร้านกาแฟที่บ้านเกิด จ.ตรัง รังสรรค์สร้างตัวอาคารร้านกาแฟขนาดแคบที่สุดในจังหวัดตรัง โดยส่วนที่แคบที่สุดด้านหน้าร้าน กว้าง 60 ซม. ตรงประตูทางเข้ากว้าง 1 เมตร ทรงคล้ายสามเหลี่ยม 

ส่วนด้านหลังร้านเป็นส่วนที่กว้างสุด กว้าง 4.5 เมตร ยาว 19.5 เมตร เนื้อที่รวมแต่ละชั้นคือ 55 ตารางเมตร เป็นอาคาร 2 ชั้น ด้านล่างเป็นร้านกาแฟ ประดับด้วยต้นไม้ถ่ายรูปสวยดูเก๋ ด้านบนใช้เป็นที่พักอาศัย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ซึ่งร้านกาแฟนี้เปิดมาประมาณได้ 1 ปี ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นนักเรียนนักศึกษาแถวบ้านมานั่งเล่นและถ่ายรูปกัน ในส่วนเมนูของร้านจะเน้นของกินเล่น เช่น พิซซ่า สปาเก็ตตี้ แฮมเบอร์เกอร์ เครื่องดื่มก็จะมี ชา กาแฟสด ราคาจะเริ่มต้นที่ 20-60 แต่ที่สะดุดตาคือตัวอาคารร้าน ดูแปลกจนทำให้คนที่ขับรถผ่านเลยไป ต้องวนกลับมาแวะที่ร้านเพื่อชมแบบร้าน และขอแบบกลับไปสร้างเป็นบ้านก็มี.-สำนักข่าวไทย ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว

วันแรกภูเก็ตนำร่องฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 เข้าผิวหนังแห่งแรกของไทย

วันนี้เป็นวันแรกที่จังหวัดภูเก็ต นำร่องฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 3 ซึ่งเป็นเข็มกระตุ้น เข้าทางผิวหนังแทนการฉีดเข้ากล้ามเนื้อให้กับประชาชน หลังกระทรวงสาธารณสุข ไฟเขียวเพราะผลวิจัยชี้วิธีการนี้สร้างภูมิต้านทานได้ดีไม่ต่างจากการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และยังช่วยลดปริมาณวัคซีนได้หลายเท่า

ปราบฉ้อโกงออนไลน์

คดีเด็กชายอายุ 14 ปี ที่เชียงใหม่ถูกหลอกให้โอนเงินค่ามือถือ เป็นกรณีที่ตอกย้ำถึงปัญหาการฉ้อโกงผ่านระบบออนไลน์ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรายละเอียดและข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้

สธ.เผยฉีดวัคซีนโควิด ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ทะลุล้านโดสแล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุขทั่วประเทศรวมพลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชน ณ เวลา 16.30 น. รวม 12 เขตสุขภาพ ฉีดได้ 1,062,081 โดส ตามเป้าหมายการฉีดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564