fbpx

ผู้รับเหมาดับปริศนา หลังฉีดแอสตราฯ เข็มแรก

อ่างทอง 26 ส.ค. – ผู้รับเหมาวัย 51 ปี เสียชีวิตปริศนา หลังฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกาเข็มแรก ภรรยาและลูกยืนยันไม่มีโรคประจำตัว แถมออกกำลังกายเป็นประจำ


ที่บริเวณศาลาการเปรียญ วัดแสนสุข ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง บรรดาญาติๆ ของนายสุทิน พูลสวัสดิ์ อายุ 51 ปี ผู้รับเหมาก่อสร้างภายในโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งใน จ.อ่างทอง เร่งเตรียมสถานที่เพื่อจัดพิธีศพ เนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมา นายสุทิน เสียชีวิตภายในบ้านพัก หลังกลับจากฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร โดยเจ้าหน้าที่นำร่างส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตร แต่ทางญาติไม่ยินยอมให้ผ่า และขอนำร่างมาทำพิธีทางศาสนาที่วัดดังกล่าว

โดยเมื่อร่างของนายสุทิน เดินทางมาถึง นางอะโนทัย พูลสวัสดิ์ อายุ 49 ปี ภรรยา ถึงกับเป็นลมล้มฟุบลงไปด้านข้างรถที่นำศพมาส่ง ญาติๆ ต้องช่วยกันปฐมพยาบาล และนำตัวขึ้นมาพักฟื้นบนศาลา


นางอะโนทัย บอกว่า เมื่อวานนี้ (25 ส.ค.) สามีของตนเดินทางไปยังโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เพื่อพาตนไปตรวจโรค และได้โควตาฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกา เมื่อฉีดเสร็จและเฝ้าดูอาการ กระทั่งบ่ายโมงก็เดินทางกลับบ้าน พอช่วงเย็นยังกินข้าวร่วมกัน พูดคุยกันเป็นปกติ จนเวลาประมาณ 2 ทุ่ม ก็เข้านอน พอสักประมาณ 4 ทุ่มกว่าๆ ได้ยินเสียงสามีครางสั่น ก็เลยลุกไปพลิกตัวให้นอนหงาย ซึ่งตอนนั้นสามีตนไม่ตอบสนอง ตนพยายามปั๊มหัวใจ แต่เขาก็ไม่ไหว ปกติสามีตนไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้า และไม่มีโรคประจำตัว เป็นคนแข็งแรง ออกกำลังกายทุกวัน ตนเองคิดว่าสามีเสียชีวิตเพราะวัคซีนที่ฉีดอย่างแน่นอน แต่ไม่ได้คิดที่จะเรียกร้องอะไรกับใคร เพราะคนอื่นฉีดมาตั้งเยอะ ไม่มีใครเป็นอะไร

ขณะที่ลูกสาวของนายสุทิน บอกว่า ส่วนตัวถามว่าติดใจไหม ก็ติดใจว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะการฉีดวัคซีน แต่อีกส่วนหนึ่งก็อาจจะเป็นเพราพ่อพักผ่อนไม่เพียงพอด้วย ถ้ารู้ว่าจะเป็นอย่างนี้ ก็คงไม่ให้พ่อฉีดอย่างแน่นอน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า