fbpx

แก๊งชุดนอนอันธพาลรุมทำร้ายเด็กในปั๊ม

ชลบุรี 26 ส.ค. – แก๊งชุดนอนอันธพาลรุมทำร้ายเด็กวัยรุ่น ทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องกันมาก่อน วงจรปิดจับภาพไว้ได้ ด้านแม่เด็กที่บาดเจ็บ บอกเห็นคลิปแล้วทำใจไม่ได้ ยืนยันจะเอาเรื่องถึงที่สุด


วงจรปิดหน้าร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บันทึกภาพขณะกลุ่มวัยรุ่นชาย 4 คน เดินออกจากร้าน จะมาขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้าน จังหวะนั้นมีวัยรุ่นอีกกลุ่ม จำนวน 5-6 คน ใส่ชุดนอน ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 2 คัน มาจอดหน้าร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะลงจากรถปรี่เข้ามาทำร้ายร่างกายวัยรุ่นชาย 4 คน โดย 3 คน วิ่งหลบหนีได้ทัน ส่วนวัยรุ่นชายอีกคน ลักษณะเหมือนยืนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ทันได้วิ่งหนี จึงถูกแก๊งชุดนอนรุมทำร้ายร่างกาย ทั้งเตะ ทั้งต่อย จนล้มลงไปกองกับพื้น หลังทำร้ายร่างกายเสร็จ แก๊งชุดนอนพากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

หลังเกิดเหตุ ทางญาติผู้บาดเจ็บนำคลิปดังกล่าวไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า “เก่งที่สุดเลยรุมเด็กสุดยอด ยอมแล้ว…แค่ยกมือเด็กก็ไม่มีปัญญาทำไรแล้ว เอาไหมคนที่รุม…ต่อให้เข้ามาทีละ 2 คนเลย ใครเจอหรือมีเบาะแสแจ้งมาที ช่วยแชร์ด้วยนะ”


ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเด็กชายอายุ 14 ปี ที่ถูกรุมทำร้าย เล่าว่า ขอแม่มาหาซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปกิน เวลาประมาณเกือบ 05.00 น. วันที่ 25 ส.ค. โดยมาซื้อที่ปั๊มน้ำมัน ริมถนนลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ตนไม่รู้เรื่องอะไรเลย เดินออกมาจากร้านก็มีประมาณ 6 คน วิ่งมาต่อยเตะ ยังยืนงงไม่รู้ว่ามาต่อยเรื่องอะไร เพราะไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ส่วนวัยรุ่นชายอายุ 15 ปี ที่วิ่งหนีไปได้ บอกว่า ตนตั้งใจขี่รถมาหาซื้อของกินในร้านสะดวกซื้อ แต่ก่อนจะมาถึงร้านสะดวกซื้อ เจอรถจักรยานยนต์ขี่สวนมา แล้วคนซ้อนรถคันดังกล่าวตะโกนถามว่า มองหน้าทำไม แต่ตนไม่ได้ตอบอะไร พอซื้อของในร้านสะดวกซื้อเสร็จ เดินออกมาก็เจอวัยรุ่นกลุ่มเดิมอยู่หน้าร้าน แล้วก็ตรงเข้ามารุมทำร้ายเลย โชคดีที่ตนหนีทัน เลยไม่บาดเจ็บ ยืนยันไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

สอบถามแม่ของเด็กชายอายุ 14 ปี ผู้บาดเจ็บ บอกว่า ตนเป็นแม่ยังไม่เคยตีอะไรขนาดนี้ เห็นคลิปแล้วทำใจไม่ได้ วอนตำรวจตามจับกุมมาดำเนินคดีให้ได้ ตนจะเอาเรื่องถึงที่สุด เพราะเห็นเตะที่ศีรษะหลายครั้ง หากลูกตนเป็นอะไรไป พิการหรือเสียชีวิต จะทำอย่างไร ตอนนี้ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข เอาไว้แล้ว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

สัญญาณดี! น้ำอ่างฯ ลำเชียงไกรลด 50% เตรียมนำเครื่องจักรเร่งซ่อมเเซม

ความคืบหน้าการซ่อมแซมคันดินพนังกั้นน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่าง เส้นทางที่ถูกน้ำท่วม รถสามารถผ่านได้ จนสามารถนำเครื่องจักรใหญ่เข้ามาซ่อมแซมได้แล้ว ส่วนปริมาณน้ำในอ่างลดลงประมาณ 50%

ปภ.เตือน 23 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง-น้ำท่วมฉับพลัน

อย่าเพิ่งวางใจ! ปภ.แจ้งเตือนประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออก รวม 23 จังหวัด เฝ้าระวังติดตามสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดในช่วงนี้ โดยเฉพาะจันทบุรีและตราด ขอให้เฝ้าระวังพื้นที่อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มการระบายน้ำ กระทบบ้านเรือนประชาชน

ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา จ.ชัยนาท ยังน่าเป็นห่วง หลังน้ำเหนือเขื่อน – ท้ายเขื่อนสูงขึ้น ทำให้เขื่อนเจ้าพระยา ต้องเพิ่มการระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 300 หลัง

ชัยภูมิยังน่าห่วง ระดับน้ำท่วมสูง

สถานการณ์น้ำท่วมที่จังหวัดชัยภูมิ บริเวณหน้าโรงพยาบาลชัยภูมิ ระดับน้ำยังท่วมสูง การรับส่งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่เป็นไปด้วยความยากลำบาก