fbpx

บุกจับ “ปุ๊ freedom” นักค้ายาขาใหญ่ ดิ้นสู้ ร้องหาแม่

สงขลา 25 ส.ค. – เจ้าหน้าที่บุกจับ “ปุ๊ ฟรีดอม” พ่อค้าไอซ์ ขณะนอนอยู่ในขนำ เจ้าตัวพยายามดิ้นสู้ ตะโกนร้องหาแม่ตลอดเวลา


ตำรวจและฝ่ายทหาร ร่วมปฏิบัติการบุกจับนายสมศักดิ์ อายุ 40 ปี ฉายาที่เรียกกันในวงการค้ายาว่า “ปุ๊ ฟรีดอม” ขณะนอนอยู่บนขนำ ต.เกาะแต้ว อ.เมือง จ.สงขลา แต่ขณะจับกุม นายสมศักดิ์พยายามขัดขืนไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ค้นตัว ปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่มียาเสพติดในตัวและร้องตะโกนหาแม่ตลอดเวลา บอกว่าจะไปหาแม่ก่อน ไม่ยอมให้จับ

แต่สุดท้ายเจ้าหน้าที่ก็พบไอซ์ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋ากางเกง แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ยอมรับ บอกว่าไม่รู้ของใคร เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลานานในการควบคุมตัวเพราะพยายามดิ้นตลอดเวลา และยังบอกขอไปเข้าห้องน้ำ อ้างว่าอุจจาระราดใส่กางเกง


นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้นบ้านพัก พบไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง ซึ่งนายสมศักดิ์ยังอ้างว่าเป็นสารส้มที่ถูกนำมาหลอกขาย เจ้าหน้าที่รวบรวมของกลาง เป็นไอซ์ที่ยึดได้ 32.20 กรัม เงินสด 4,500 บาท อาวุธปืน 9 มม. กระสุน 26 นัด พร้อมแจ้ง 2 ข้อหา คือมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ตลอดการเข้าตรวจค้นและจับกุม มีกำนันตำบลเกาะแต้วมาร่วมเป็นพยาน เพื่อแสดงให้เห็นว่าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามหน้าที่ตรงไปตรงมา

จากการสอบสวน นายสมศักดิ์อ้างว่ามีไอซ์ไว้เสพเท่านั้น แต่ไม่ได้ขาย แต่เมื่อถูกเค้นสอบก็ยอมรับว่าสั่งซื้อไอซ์มาจากนายแพน ล่าสุดสั่งมาเมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา จำนวน 35 กรัม และนำมาแบ่งขายใส่ถุงให้ลูกค้า เจ้าหน้าที่เร่งขยายผลติดตามจับกุมนายแพนต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

เริ่ม 24 ก.ย.นี้ ทยอยฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิ

โฆษกรัฐบาล เผย 24 ก.ย. เตรียมฉีดเข็ม 3 กระตุ้นภูมิเป็นวันแรก ขณะที่ 4 ต.ค. ดีเดย์ฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียน ยันวัคซีนยังทยอยเข้ามา มั่นใจเพียงพอแน่นอน ย้ำนายกฯ กำชับเร่งฉีดทุกกลุ่มให้ได้ตามเป้า