fbpx

ไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลัง เสียหายไม่ต่ำกว่า 3 ล้าน

ปทุมธานี 25 ส.ค. – เพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ในพื้นที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี วอดทั้งหลัง มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย คาดความเสียหายไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท


เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำดับไฟไหม้ทาวน์เฮาส์หลังหนึ่ง ในหมู่บ้านพระปิ่น 7 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ชั้น 1 ไฟได้ลุกไหม้กองโฟมสำหรับใช้บรรจุสินค้าที่ตั้งอยู่บริเวณลานจอดรถของตัวบ้านอย่างรุนแรง ก่อนที่เพลิงจะลุกลามอย่างรวดเร็วขึ้นไปบนชั้น 2 และบ้านข้างเคียง เจ้าหน้าที่ต้องเร่งฉีดน้ำสกัดเพลิง ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ โดยบ้านต้นเพลิงเสียหายทั้งหมด ส่วนบ้านข้างเคียงเสียหายเล็กน้อย นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นแรงงานต่างด้าวที่อาศัยอยู่บ้านต้นเพลิง ส่วนความเสียหายไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท

สอบถามนายภุชิสส์ เปลี่ยนชัย เพื่อนบ้าน บอกว่า ตนเองขับรถผ่านก็เห็นเพลิงลุกไหม้อยู่บริเวณชั้นล่างของตัวบ้าน จึงร้องเรียกเพื่อนบ้าน เพื่อนำถังดับเพลิงมาระงับเพลิง แต่ไม่สามารถควบคุมเพลิงได้ และลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่รถดับเพลิงจะมาถึงที่เกิดเหตุ


ขณะที่เพื่อนบ้านอีกราย บอกว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นคนงานบ้านต้นเพลิงตั้งเตานั่งกินหมูกระทะกันอยู่ ก่อนจะเลิกกินกันไป จากนั้นไม่นานก็เกิดเพลิงลุกไหม้ ซึ่งตนยังไม่มั่นใจว่าใช่สาเหตุหรือไม่

เบื้องต้นตำรวจ สภ.คลองหลวง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะสอบปากคำพยานบุคคลเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้. -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว