fbpx

เหยื่อเปิดปากเคยถูกขู่รีดเงิน

นครสวรรค์ 24 ส.ค. – พบมีผู้เสียหายที่ถูกเคยถูกชุด 05 จับคดียาเสพติด ขู่รีดไถ่เงินจำนวน 10,000 บาท เพื่อแลกกับอิสรภาพ


สำหรับช่วงบ่ายคณะทำงานชุดคลี่คลายคดี ผกก.ถุงดำคลุมหัว ได้ประชุมกันอีกครั้ง เพื่อนำข้อมูลทั้งหมดรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พบข้อมูลการสืบสวนสอบสวนใหม่ที่กำลังเป็นประเด็นที่สงสัยขณะนี้ 2 ประเด็นหลัก ได้แก่ ประเด็นกล้องวงจรปิดเสียหลายจุด รวมทั้งในโรงพักด้วย และประเด็นเรื่องวันเกิดเหตุมีดาบตำรวจเป็นคนเปิดการลงมือใช้ถุงคลุมหัวผู้ตาย ชื่อ “ดาบโบ้” เพื่อซ้อมขยายผลการจับกุมและให้โทรศัพท์หาแม่ให้นำเงินมาให้แลกกับการปล่อยตัว และมี ผกก.คนดังกล่าวร่วมอยู่ในการซ้อมด้วยจนเสียชีวิต จากนั้นนำตัวส่งโรงพยาบาลและให้บอกแพทย์ว่าเสพยาเสพติดจนตาย

เรื่องนี้คณะทำงานจึงสั่งสอบชุด 05 เพิ่มอีกรอบ และสอบทุกคนในชุดจับกุม เพื่อนำเอาข้อเท็จจริงรายงาน ผบ.ตร. ทราบต่อไป


มีรายงานข่าวแจ้งว่า มีผู้เสียหายที่ถูกเคยถูก 05 จับเป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติด ยอมรับเมื่อประมาณ 3-4 เดือนก่อน ส่วนตัวถูกจับในคดีเสพยาเสพติด ซึ่งทันทีที่ถูกควบคุมตัว ชุดจับกุมได้บังคับให้ตนเองมาที่บ้านหลังหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ด้านข้างของ สภ.เมืองนครสวรรค์ จากนั้นหนึ่งในชุดจับกุมได้ตรวจยึดโทรศัพท์มือถือและบัตรประชาชน ก่อนจะขู่รีดไถ่เงินจำนวน 10,000 บาท เพื่อแลกกับอิสรภาพ ยืนยันขณะเกิดเหตุรู้สึกกลัวจึงยินยอมจ่ายเงินในจำนวนตามที่จุดจับกุมร้องขอ บุคคลที่เคยถูกจับกุมโดยชุด ผกก. ขู่รีดไถเงิน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร