fbpx

ควายเจ้าชู้ เห็นหญิงวิ่งเข้าใส่

ตรัง 24 ส.ค.- ใครว่ามีแต่คนเจ้าชู้ แม้แต่ควายก็ยังมีเจ้าชู้ อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ ที่เห็นผู้หญิงเป็นไม่ได้วิ่งเข้าไปให้กอด แต่ถ้าเป็นผู้ชาย ไม่มีทางได้เข้าใกล้ ดิ้นหนีอีก


ควาย ที่ว่าชื่อเจ้าทุย อยู่บ้านของนายกะหนี ซาชา อายุ 71 ปี ต.บางเป้า อ.กันตัง จ.ตรัง ซึ่งเปิดเป็นฟาร์มเลี้ยงวัว ควายและแพะ เพื่อจำหน่ายสร้างรายได้มานานหลายสิบปีแล้ว ล่าสุดประมาณ 5 เดือนที่แล้ว บังกะหนี ซื้อควายเพศผู้ อายุประมาณ 2 ปี มา 1 ตัวชื่อว่า “เจ้าทุย” แต่พออยู่ได้ 3 วันแรก เจ้าทุยเริ่มเดินเข้าไปหาลูกค้าผู้หญิงที่มาเยี่ยมบ้านบังกะหนี ซึ่งแรกๆ ลูกค้าก็ลูบหัวด้วยความเอ็นดู แต่เจ้าทุยกลับติดใจไม่ยอมไปไหน พยายามเอาหัวมาซุกมาไซร้ จนบางทีก็สร้างความรำคาญให้กับลูกค้าผู้หญิงที่ไปเที่ยวชมฟาร์ม 

เจ้าของควายเล่าว่า หากนำเจ้าทุยไปปล่อยไว้ในทุ่งนาไม่ถึง 10 นาที เจ้าทุยก็จะวิ่งกลับบ้านเพื่อมาหาผู้หญิงทันที แต่กับผู้ชายจะไม่เข้าใกล้ ยกเว้นคนดูแลเพียงคนเดียว ล่าสุด เจ้าทุยวิ่งกวดรถจักรยานยนต์ของลูกค้าผู้หญิงรายหนึ่งจนเธอตกใจเกือบรถล้ม และเข้าไปซุกไซร้ขอความรักความอบอุ่นเหมือนเช่นเคย ทำให้เจ้าของตัดสินใจขังเจ้าทุยไว้ในคอกหากมีลูกค้าผู้หญิงเข้ามาที่ฟาร์ม เพื่อป้องกันการตกใจกลัว แต่สำหรับหญิงสาวในพื้นที่ที่รู้จักนิสัยของเจ้าทุย ก็จะเข้ามากอดจูบลูบคลำเจ้าทุยอย่างเอ็นดู ซึ่งเจ้าทุยก็แสดงอาการเคลิบเคลิ้ม ก่อนจะยื่นจมูกเข้าไปหอมแก้มและส่งเสียงครวญคราง ออดอ้อน โดยมีเสียงจุ๊บออกมาด้วย และพอมีผู้หญิงมายืนดู เจ้าทุยจะออกอาการเจ้าชู้ด้วยการโผล่หัว ยื่นจมูกไปให้เขาจูบและลูบคลำทันที สร้างความน่ารักความเอ็นดูให้กับชาวบ้านที่พบเห็น ขณะที่เจ้าของเผยตั้งใจจะซื้อมาเชือด แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจไม่เชือดแล้ว เพราะความสงสาร.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร