fbpx

ตร.ภาค 5 ขยายผลจับอดีตข้าราชการ-นักธุรกิจซื้อบริการเด็ก

เชียงใหม่ 24 ส.ค. – ตำรวจภาค 5 จับกุมอดีตข้าราชการ นักธุรกิจ และคนมีชื่อเสียงในจังหวัดเชียงใหม่ 7 คน ซื้อบริการเด็กหญิงอายุ 14-16 ปี ไปร่วมหลับนอนในโรงแรมม่านรูดหลายแห่งในจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนใหญ่เป็นชายสูงวัย ซื้อบริการเด็กอายุ 14 ปี 3 คน ไปร่วมหลับนอนพร้อมกัน แต่ละครั้งจะมีค่าตัว 2,000 บาทต่อคน และครึ่งหนึ่งแบ่งให้กับแม่เล้า


นอกจากนี้ยังจับกุมคดีค้ามนุษย์เด็กชาย ผู้ต้องหาเป็นผู้ชาย 1 ราย ล่อลวงเด็กมาส่งขายบริการให้กับลูกค้าชาวต่างชาติ

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เผยว่า ก่อนหน้านี้ได้จับกุมแม่เล้าชื่อจุ๊บแจง วัย 29 ปี และแฟนหนุ่ม และได้ช่วยเหลือเด็กหญิงที่ถูกล่อลวงมาขายบริการ อายุระหว่าง 14-16 ปี รวม 4 คน และจากการขยายผลจนจับกุมชายสูงวัยผู้ชื้อบริการมาได้ 7 ราย บางคนมาซื้อบริการบ่อย ทำให้เด็กจำหน้าได้ ซึ่งมีทั้งหมด 23 ราย ที่เหลือยังอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานออกหมายจับ นอกจากนี้ยังมีพระสงฆ์อีกหลายรูปที่ซื้อบริการเด็ก มีทั้งเด็กหญิงและเด็กชาย เจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมหลักฐาน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาด 2D คิวอาร์โค้ท

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง