fbpx

พ่อเฒ่ากลัวโควิด-19 ขโมยเจลแอลกอฮอล์ 3 ขวด

อุดรธานี 23 ส.ค.- โจรก็กลัวโควิด-19 เหมือนกัน กล้องวงจรปิดจับภาพโจรย่องเข้าร้านอาหารอีสาน พร้อมฉีดแอลกอฮอล์ทั่วตัว เช็ดสะอาดให้ทั้งร้าน ก่อนฉกเจลแอลกอฮอล์ไป 3 ขวด


ที่ร้านส้มตำเจ๊ไก่ สาขา 3 ภายในเจริญศรีปาร์ค ถนนเทศา เขตเทศบาลนครอุดรธานี นายฐิติวัจน์ จันทราศิริธนา เจ้าของร้านส้มตำ พาไปดูจุดที่คนร้ายย่องเข้าไปรื้อค้นสิ่งของภายในร้าน สิ่งของภายในกระจัดกระจาย เก้าอี้ภายในร้านล้ม ซึ่งมีกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ มีเจลแอลกอฮอล์หมดไป 3 ขวด และหายไปอีก 3 ขวด โดยเหตุเกิดช่วงเวลา 02.23 น. ของวันที่ 20 สิงหาคม

เจ้าของร้านขายส้มตำ เล่าว่าวันที่ 21 สิงหาคม เปิดร้านมาต้องตกใจ เพราะเห็นกระดาษทิชชู่ตกอยู่ที่พื้นภายในร้าน และเก้าอี้ภายในร้านล้ม สิ่งของที่จัดเก็บไว้บนโต๊ะกระจุยกระจาย คิดว่าต้องมีคนร้ายเข้ามาในร้านแน่ ตนตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน พบว่ามีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 50 ปี คล้ายคนมึนเมา สวมเสื้อยืดแขนสั้น ไม่สวมกางเกง เดินเข้ามาในร้าน จากนั้นหยิบเจลแอลกอฮอล์ที่ร้านเตรียมไว้สำหรับบริการลูกค้า บีบใส่กระดาษทิชชู่มาเช็ดตามตัวเหมือนรักความสะอาด รวมทั้งเช็ดโต๊ะและเก้าอี้ของทางร้านทั่วร้านทั้งจาน แก้วน้ำ ขวดน้ำ ใช้เวลาประมาณ 20 นาที หมดเจลแอลกอฮอล์ไป 3 ขวด กระดาษทิชชู่ 4 ห่อ จากนั้นก็เดินออกไป แต่ก่อนจะเดินออกไป ขโมยเอาขวดแอลกอฮอล์ของทางร้านไปด้วย 3 ขวด ซึ่งครั้งแรกโมโห แต่ดูภาพไปแต่ก็อดยิ้มไม่ได้ เพราะรู้สึกว่าเป็นโจรยังกลัวโควิด-19 


เจ้าของร้านบอกว่า ไม่ได้แจ้งตำรวจ แต่เพื่อความปลอดภัย ได้แจ้งเจ้าหน้าที่เทศบาลมาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ และปิดร้าน 2 วัน พร้อมฝากถึงคนร้ายด้วยเข้ามาลักสิ่งของภายในร้านมันไม่ดี หากหิวข้าวก็มาขอกินดีๆ อย่าเข้ามารื้อค้น หรืออยากได้เจลแอลกอฮอล์ก็มาบอกจะซื้อให้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร