fbpx

ซ้อนแผนจับกุมนักเล่นนกกรงหัวจุกค้ายา

สงขลา 22 ส.ค. – ชุดปฏิบัติการพิเศษสิงห์ทอง อ.จะนะ จ.สงขลา ซ้อนแผนจับผู้ค้ายาและเป็นนักเล่นนกกรงหัวจุก ยึดยาบ้าเกือบ 4,000 เม็ด โดยใช้วิธีตบตา นำกรงนกไปฝากแต่ซ่อนกุญแจมือเอาไว้ในกรงเพื่อให้ตายใจ คิดว่าเป็นนักเล่นนกกรงหัวจุกเหมือนกัน ก่อนจับกุมตัวเอาไว้ได้


เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษสิงห์ทอง ของฝ่ายปกครอง อ.จะนะ จ.สงขลา พร้อมกำลังสมาชิก อส. วางแผนจับกุมนายพงศธร อายุ 21 ปี เอเย่นต์ค้า ได้บริเวณริมถนนภายในหมู่บ้านแสนสุข ใกล้กับทางรถไฟ ถ.เทศบาล 49 ต.พะตง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นเขตรอยต่อกับ ต.แค อ.จะนะ พร้อมยึดยาบ้าจำนวน 3,949 เม็ด

หลังก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้รับรายงานจากสายลับว่าจะมีการนัดส่งยาเสพติดกันในพื้นที่ดังกล่าว จึงซ้อนแผนเข้าจับกุม โดยปลอมเป็นนักเล่นนกปรอทหัวโขน หรือนกกรงหัวจุก และนำกรงนกไปเป็นของฝาก เพราะทราบว่านายพงศธร เป็นนักเล่นนกกรงหัวจุก และชอบนกกรงหัวจุกมาก แต่ในกรงนกเจ้าหน้าที่ได้ซ่อนกุญแจมือเอาไว้แทนนก และใช้ผ้าคลุมกรงนกปิดไว้ เมื่อนายพงศธรนำยาบ้ามาส่งคิดว่าชอบนกกรงหัวจุกเหมือนกัน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวจับกุมตัวเอาไว้ ก่อนจะนำตัวไปสอบสวนขยายผลไปยังเครือข่ายค้ายาบ้ากลุ่มนี้ต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ซุปเปอร์บอน” คว้าแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง วัน แชมเปียนชิพ

สิงคโปร์ 16 ต.ค.-“ซุปเปอร์บอน” เตะก้านคอ “จอร์จิโอ เปโตรเซียน” หลับกลางอากาศ ยกที่ 2 คว้าแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง วัน แชมเปียนชิพ

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส”

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส” หลังศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว และหมอปลาพามาอยู่บ้านที่ จ.เพชรบุรี

วงการลูกทุ่ง อาลัยตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร”

สิ้นตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร พรศักดิ์ ส่องแสง” ศิลปินเพลงหมอลำชื่อดัง พบสาเหตุเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน 

คลังเพิกถอนใบอนุญาต “เอเชียประกันภัย”

รมว.คลัง มีคำสั่งเพิกถอนใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันวินาศภัย บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) มีผลตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค.64 เป็นต้นไป เหตุฐานะการเงินไม่มั่นคง คปภ. พร้อมให้คำแนะนำ แก่ผู้เอาประกันภัยอย่างเต็มที่

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน กทม.-ปริมณฑล ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนล่าง ภาคใต้ตอนบน ภาคตะวันออก ระวังฝนตกหนักบางแห่ง อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

VOA ส่งตรงจากสหรัฐ: รอบปฐมทัศน์ The Rescue หนังสารคดีปฏิบัติการช่วยชีวิตหมูป่า

ชาวไทยในนครลอสแอนเจลิสมีโอกาสได้รับชมภาพยนตร์สารคดีเรื่อง The Rescue ที่ถ่ายทอดเรื่องราวปฏิบัติการช่วย13 ชีวิตทีมฟุตบอลหมูป่าติดถ้ำหลวงที่จังหวัดเชียงราย จนเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ได้มีการฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 

เตือน 2 อำเภอระวังน้ำท่วม หลังอ่างห้วยหนองโรงระบายน้ำเพิ่ม

ที่อ่างเก็บน้ำห้วยหนองโรง อำเภอเนินขาม ทางชลประทานชัยนาทต้องเร่งระบายน้ำออก 88 ลบ.ม./วินาที เนื่องจากน้ำในอ่างมีปริมาณเกินความจุ จึงต้องเร่งเตือนประชาชนที่อยู่ท้ายอ่าง 2 อำเภอระวังน้ำท่วม 

วงการลูกทุ่ง อาลัยตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร”

สิ้นตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร พรศักดิ์ ส่องแสง” ศิลปินเพลงหมอลำชื่อดัง พบสาเหตุเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน