บุกถึงบ้าน วัยรุ่นเกรียนคีย์บอร์ดโพสต์กล่าวหา อส.ติดยาทั้งอำเภอ

สงขลา 20 ส.ค. – ปลัดอำเภอเทพา จ.สงขลา พร้อมกำลัง อส.ชุดปฏิบัติการหน่วยเฉพาะกิจเหยี่ยวดำ บุกถึงบ้าน จับวัยรุ่นเกรียนคีย์บอร์ดโพสต์กล่าวหา อส.ติดยาทั้งอำเภอ พบในห้องมีน้ำใบกระท่อมด้วย เจ้าตัวสารภาพที่โพสต์ไปแบบนั้นเพราะคึกคะนอง


จากกรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเทพา จ.สงขลา นำกำลัง อส.ชุดปฏิบัติการหน่วยเฉพาะกิจเหยี่ยวดำ วางแผนล่อซื้อยาเสพติดจากนักค้ายาในพื้นที่ อ.เทพา ได้ 3 คน พร้อมยาบ้า 800 เม็ด เมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่หลังจากข่าวนี้ปรากฏออกไปทางสื่อ โดยเฉพาะสื่อโซเชียล ได้มีชายวัยรุ่นคนหนึ่งโพสต์ต่อว่ากล่าวหา อส.เทพา ทำนองว่า “อส.เทพาเล่นยาทั้งนั้น เที่ยวมาจับเพื่อนเค้าและปัสสาวะสีม่วงด้วย” ทำให้ อส.เทพาเสียหาย เพราะถูกสังคมมองในแง่ลบว่าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

ล่าสุดวันนี้นายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดอำเภอเทพา พร้อมกำลังสมาชิก อส.ชุดปฏิบัติการหน่วยเฉพาะกิจเหยี่ยวดำ ได้ตามไปที่บ้านวัยรุ่นเกรียนคีย์บอร์ด เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง เมื่อเดินทางไปถึงพบว่าวัยรุ่นคนดังกล่าวอยู่ในห้องนอน และมีน้ำใบกระท่อมอยู่ภายในห้องด้วย เจ้าตัวยอมรับว่าดื่มน้ำใบกระท่อมจริง


สอบถามเจ้าตัวบอกว่า ที่โพสต์ไปแบบนั้นเพราะความคึกคะนอง เห็นเพื่อนพูดต่อๆ กันมาก็เลยนำมาโพสต์ เมื่อถามว่าเพื่อนคนไหนที่บอกและที่รู้ว่าอส.เล่นยา เจ้าหน้าที่จะไปตามตัวมาให้ยืนยัน เจ้าตัวกลับบอกไม่ได้ว่าเพื่อนคนไหน และก็ไม่สามารถบอกหรือชี้ตัวยืนยันได้ว่า อส.คนไหนที่เล่นยา ได้แต่อ้ำอึ้ง และบอกว่าได้ลบโพสต์ไปแล้ว

ปลัดอำเภอเทพา จึงให้ชายวัยรุ่นคนนี้ไปขอโทษ อส.เทพา ที่ปฏิบัติงานอยู่ที่ฐานปฏิบัติการ และ อส.ทั่วประเทศ พร้อมสำนึกผิดกับสิ่งที่โพสต์ ซึ่งเจ้าหน้าที่ อส.ก็ให้อภัยและตักเตือนว่าอย่าทำอีก พร้อมกันนี้ได้ให้ผู้ปกครองนำตัวไปบำบัด 15 วัน เหตุจากพบว่าเสพน้ำใบกระท่อมด้วย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

สอบเข้ม “ชวนหลิง จาง” กรรมการไชน่า เรลเวย์ฯ ปฏิเสธทุกข้อหา

ดีเอสไอสอบเข้ม “ชวนหลิง จาง” กรรมการ บ.ไชน่า เรลเวย์ฯ เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อหา อ้างเป็นผู้แทนรัฐวิสาหกิจจีนมาลงทุนในไทย ถูกส่งมาบริหารบริษัทในไทยเท่านั้น

“พีช” หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายแล้ว

“นายกเบี้ยว” พร้อมลูกชาย หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายก่อนแล้ว จึงฝากจดหมายขอโทษไว้ ด้าน “กัน จอมพลัง” ยอมถอย ให้สองฝ่ายพูดคุย แต่ต้องเป็นรูปธรรม

นักธรณีคาดดินยุบตัว เพราะเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง

นักธรณีวิทยาลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุดินยุบตัว กินพื้นที่กว่า 4 ไร่ เบื้องต้นคาดเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง ทำให้ดินยุบตัวเป็นวงกว้าง

ก.อุตฯ เตรียมส่งตรวจเหล็กตึก สตง. เพิ่ม 21 เม.ย.

ก.อุตสาหกรรม กางผลตรวจเหล็กตึก สตง.ถล่ม รอบแรก ก่อนส่งตรวจเพิ่มอีก 40 ท่อน 21 เม.ย. ย้ำผิดคือผิด! ผู้ผลิต-จนท.มีเอี่ยว เตรียมปิดเทอม