fbpx

ออกหมายจับโจรสาวแสบชิงทองซิ่งรถหนี

ระยอง 20 ส.ค. – ศาลอนุมัติหมายจับโจรสาวบุกเดี่ยวชิงทอง 5 บาท กลางตลาดเมืองแกลง จ.ระยอง ตำรวจยอมรับยังไร้เงา


คดีโจรสาวบุกเดี่ยวชิงทองข้อมือ 2 เส้น หนัก 5 บาท จากร้านทองพลอยไพลิน ในตลาดเทศบาลตำบลเมืองแกลง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (19 ส.ค.) พันตำรวจเอกประติพัตน์ ภูมลี ผู้กำกับการ สภ.แกลง ยืนยันถึงความคืบหน้าคดีว่า การรวบรวมพยานหลักฐาน ตรวจสอบวัตถุแวดล้อมต่างๆ พร้อมกับให้พนักงานสอบสวนเชิญนางอัญชลี กรรมารวนิช เจ้าของร้านทองพลอยไพลิน มาสอบปากคำเพิ่มเติม ทำให้ทราบชื่อโจรสาวรายนี้แล้วว่าคือ นางสาวสวรส อายุ 38 ปี คนเมืองระยอง พนักงานสอบสวนจึงนำหลักฐานทั้งหมดขอศาลจังหวัดระยองออกหมายจับใน 2 ข้อหา คือ วิ่งราวทรัพย์ และลักทรัพย์ ซึ่งตอนนี้ศาลได้อนุมัติแล้ว

ส่วนการติดตามจับกุมตัว ตอนนี้ได้จัดชุดสายสืบกระจายกำลังไปตามบ้านเพื่อนและญาติ รวมทั้งที่บ้านของผู้ต้องหาที่อยู่ในเขตตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง แต่ยอมรับว่ายังหาตัวไม่เจอ


ย้อนกลับไปเหตุชิงทองนี้เกิดขึ้นภายหลังนางสาวสวรส ผู้ต้องหา ขับรถยนต์โตโยต้า วีออสสีขาว ทะเบียน กธ-4649 ระยอง แต่ติดแผ่นป้ายทะเบียนปลอม หมายเลขทะเบียน กร-8990 ระยอง ไว้หน้ารถ ไปจอดหน้าร้านทองพลอยไพลิน ริมถนนสุนทรโวหาร ตรงข้ามโรงพักเก่า ในเขตเทศบาลตำบลเมืองแกลง จากนั้นเข้าไปทำทีขอซื้อสร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 บาท และ 3 บาท พอสบโอกาสเจ้าของร้านเผลอได้ใส่สร้อยข้อมือทองคำ 2 เส้น วิ่งหนีออกจากร้านมาขึ้นรถขับหนี ซึ่งในตอนนั้นทั้งเจ้าของร้านทองคนที่อยู่ในร้านต่างพยายามวิ่งตาม พร้อมเอาเก้าอี้พยายามกันรถไว้แต่ไม่ทัน

จากนั้นตำรวจแกะรอยได้ว่ารถได้หนีไปตามถนนสายวังหว้า-แหลมแม่พิมพ์ แต่เกิดอุบัติเหตุเสียหลักแหกโค้งระหว่างทาง นางสาวสวรสไม่รู้จะทำอย่างไรจึงเปิดประตูรถหนีออกมา แล้วขโมยรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านบรรดาไทยมุงที่มาจอดดูอุบัติเหตุ โดยจอดเสียบกุญแจคารถไว้ ขี่หนีไปต่ออย่างไร้ร่องรอย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน