fbpx

ออกหมายจับโจรสาวแสบชิงทองซิ่งรถหนี

ระยอง 20 ส.ค. – ศาลอนุมัติหมายจับโจรสาวบุกเดี่ยวชิงทอง 5 บาท กลางตลาดเมืองแกลง จ.ระยอง ตำรวจยอมรับยังไร้เงา


คดีโจรสาวบุกเดี่ยวชิงทองข้อมือ 2 เส้น หนัก 5 บาท จากร้านทองพลอยไพลิน ในตลาดเทศบาลตำบลเมืองแกลง อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (19 ส.ค.) พันตำรวจเอกประติพัตน์ ภูมลี ผู้กำกับการ สภ.แกลง ยืนยันถึงความคืบหน้าคดีว่า การรวบรวมพยานหลักฐาน ตรวจสอบวัตถุแวดล้อมต่างๆ พร้อมกับให้พนักงานสอบสวนเชิญนางอัญชลี กรรมารวนิช เจ้าของร้านทองพลอยไพลิน มาสอบปากคำเพิ่มเติม ทำให้ทราบชื่อโจรสาวรายนี้แล้วว่าคือ นางสาวสวรส อายุ 38 ปี คนเมืองระยอง พนักงานสอบสวนจึงนำหลักฐานทั้งหมดขอศาลจังหวัดระยองออกหมายจับใน 2 ข้อหา คือ วิ่งราวทรัพย์ และลักทรัพย์ ซึ่งตอนนี้ศาลได้อนุมัติแล้ว

ส่วนการติดตามจับกุมตัว ตอนนี้ได้จัดชุดสายสืบกระจายกำลังไปตามบ้านเพื่อนและญาติ รวมทั้งที่บ้านของผู้ต้องหาที่อยู่ในเขตตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง แต่ยอมรับว่ายังหาตัวไม่เจอ


ย้อนกลับไปเหตุชิงทองนี้เกิดขึ้นภายหลังนางสาวสวรส ผู้ต้องหา ขับรถยนต์โตโยต้า วีออสสีขาว ทะเบียน กธ-4649 ระยอง แต่ติดแผ่นป้ายทะเบียนปลอม หมายเลขทะเบียน กร-8990 ระยอง ไว้หน้ารถ ไปจอดหน้าร้านทองพลอยไพลิน ริมถนนสุนทรโวหาร ตรงข้ามโรงพักเก่า ในเขตเทศบาลตำบลเมืองแกลง จากนั้นเข้าไปทำทีขอซื้อสร้อยข้อมือทองคำหนัก 2 บาท และ 3 บาท พอสบโอกาสเจ้าของร้านเผลอได้ใส่สร้อยข้อมือทองคำ 2 เส้น วิ่งหนีออกจากร้านมาขึ้นรถขับหนี ซึ่งในตอนนั้นทั้งเจ้าของร้านทองคนที่อยู่ในร้านต่างพยายามวิ่งตาม พร้อมเอาเก้าอี้พยายามกันรถไว้แต่ไม่ทัน

จากนั้นตำรวจแกะรอยได้ว่ารถได้หนีไปตามถนนสายวังหว้า-แหลมแม่พิมพ์ แต่เกิดอุบัติเหตุเสียหลักแหกโค้งระหว่างทาง นางสาวสวรสไม่รู้จะทำอย่างไรจึงเปิดประตูรถหนีออกมา แล้วขโมยรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านบรรดาไทยมุงที่มาจอดดูอุบัติเหตุ โดยจอดเสียบกุญแจคารถไว้ ขี่หนีไปต่ออย่างไร้ร่องรอย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด