fbpx

สาวถูกยิงยันแฟนเก่าลั่นไก มูลเหตุจูงใจหึงหวง

ขอนแก่น 20 ส.ค. – ตำรวจรู้ตัวมือยิงสาวบาดเจ็บ 1 คน เสียชีวิต 1 คน กลางเมืองขอนแก่น เตรียมขอศาลออกหมายจับ มูลเหตุจูงใจเพราะมือยิงพยายามขอคืนดีกับสาวที่บาดเจ็บแต่ไม่สำเร็จ


มีความคืบหน้าเหตุอุกอาจ ชายนั่งรถกระบะเพื่อนมายิงสาวบาดเจ็บ 1 คน เสียชีวิต 1 คน กลางเมืองขอนแก่น ตอนนี้ตำรวจรู้ตัวมือยิงแล้วจากคำบอกเล่าของสาวที่บาดเจ็บ และเตรียมออกหมายจับแล้ว

คำบอกเล่าของนางสาวสุทธิดา อายุ 25 ปี สาวที่ถูกมือปืนยิงบาดเจ็บนอนจมกองเลือด ตอนนั้นเธอยังนอนอยู่เคียงข้างนางสาววิรัชดาพร เพื่อนที่เสียชีวิตคาที่ หลังถูกยิงหน้าร้านนั่งชิล ริมถนนเฉลิมพระเกียรติ เขตเทศบาลนครขอนแก่น เธอยืนยันชัดว่ามือปืนคือ นายทัศน์ หรือนายสุทัศน์ แฟนเก่าที่มีภูมิลำเนาเป็นคนชุมแพ


ด้านเจ้าของร้านอาหารนะจ๊ะอีสาน เล่าเหตุการณ์ว่า ผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตทำงานเป็นลูกจ้างในร้าน โดยช่วง 5 ทุ่ม ที่ร้านปิด เหตุการณ์ยังปกติ ทั้งคู่อยู่ทำความสะอาด เก็บข้าวของภายในร้าน กระทั่งช่วงเที่ยงคืนมือปืนนั่งรถมากับเพื่อน จากนั้นเรียกผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตออกไปคุยนอกร้าน แต่เขาเห็นว่าคุยกันนานมาก จึงเดินออกมาตาม และพูดคุยกันสักครู่ เห็นชายที่ยืนคุยด้วยสาดกระสุนใส่ทั้งคู่จนล้มลง

ขณะที่ พันตำรวจเอกปรีชา เก่งสสารีกิจ ผู้กำกับการ สภ.เมืองขอนแก่น ให้ข้อมูลเพิ่มเติมภายหลังให้พนักงานสอบสวนไปสอบปากคำผู้บาดเจ็บต่อที่โรงพยาบาลว่า นายสุทัศน์ มือยิง หลังเลิกกับผู้บาดเจ็บ พยายามจะขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ เมื่อทราบว่าผู้บาดเจ็บมาทำงานที่ร้านนะจ๊ะอีสาน ที่อยู่ติดกับที่เกิดเหตุ จึงโทรเรียกให้ออกมาคุย แต่ผู้บาดเจ็บกลัวว่าจะเป็นอันตรายจึงชวนเพื่อนออกไปด้วย ไม่คาดคิดนายสุทัศน์จะชักปืนออกมายิง ก่อนให้เพื่อนขับพาหนีไป ตอนนี้ได้ประสานตำรวจชุมแพให้ลองติดตามตรวจสอบที่บ้านมือปืน

ด้านพันตำรวจเอกธนาวัชร ดีบุญมี ณ ชุมแพ โฆษกตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ให้ข้อมูลล่าสุดว่า สามารถติดตามเพื่อนที่ขับกระบะมากับนายสุทัศน์ได้แล้ว โดยไปเจอตัวที่อำเภอชุมแพ พร้อมยึดรถของกลางมาด้วย แต่ตัวนายสุทัศน์ยังคงหลบหนี ตำรวจเตรียมรวบรวมหลักฐานขอศาลออกหมายจับแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่