fbpx

ปิดจุดชมวิว เขา ส.ทร.5 พัทยา

พัทยา 20 ส.ค.-ส.ทร.5 พัทยา ประกาศงดให้บริการประชาชนเข้ามาสักการะพระอนุสาวรีย์กรมหลวงชุมพรฯ และเข้าชมวิวอ่าวพัทยาลานพระอนุสาวรีย์ฯ จนกว่าสถานการณ์โควิดจะดีขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสถานีวิทยุเสียงจากทหารเรือ 5 พัทยา (ส.ทร.5 พัทยา) ได้ออกประกาศแจ้งต่อสาธารณชนว่าได้พิจารณางดให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปที่จะเข้ามาสักการะพระอนุสาวรีย์ พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และเข้ามาชมวิวบริเวณอ่าพัทยา ณ จุดชมวิวบนลานพระอนุสาวรีย์ฯ ซึ่งเป็นการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคฯ ที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดไว้ จึงขออภัยในการปิดให้บริการจนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 จะดีขึ้น


ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวประสานขออนุญาต น.อ.สุภาพ เชียงวิราฑา ผู้อำนวยการสถานีวิทยุ ส.ทร.5 พัทยา เข้าไปเก็บภาพข่าวบรรยากาศภายในพื้นที่ลานพระอนุสาวรีย์ พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และจุดชมวิวบนลานพระอนุสาวรีย์ฯ ซึ่งหลังได้รับอนุญาตจึงเข้าไปบันทึกภาพพบว่าภายในปิดให้บริการในส่วนของร้านจำหน่ายสินค้าและของที่ระลึกต่างๆ พร้อมทั้งปิดประตูทางเข้าสถานีวิทยุ จะมีเพียงแต่เจ้าหน้าที่ที่เข้าเวรปฏิบัติงานสามารถเข้ามาได้เท่านั้น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

หมาน่ารักเป็นเหตุ! เจ้าของบ้านถูกแทงเสียชีวิต

หนุ่มเห็นสุนัขน่ารัก จึงตามเข้าไปเล่นด้วยถึงในบ้าน คุณตาเจ้าของบ้านเห็นคิดว่าเป็นขโมย จึงเดินตามไปนอกบ้านโดยด่าทอ และโต้เถียงรุนแรง หนุ่มโมโหเอาไม้ฟาดกลางหัวก่อนจ้วงแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง

ข่าวแนะนำ

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก