fbpx

อุทาหรณ์รถไหล โดดเข้าไปดึงเบรกมือถูกเบียดประตูดับ

นครราชสีมา 20 ส.ค.-อุทาหรณ์รถไหลออกนอกบ้าน เจ้าของวัย 77 ปี กระโดดเข้าไปดึงเบรกมือ ถูกประตูรถหนีบดับ


เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพมูลนิธิสว่างวิชชาธรรมสถานปากช่อง เร่งกันช่วยปั๊มหัวใจให้ผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกประตูรถกระบะหนีบ ภายในทาวเฮาส์ ใน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อ นายเกษมสิทธิ์ อายุ 77 ปี เป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ สอบถามเพื่อนบ้านบอกว่า ผู้บาดเจ็บเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ นานๆ จะมาพักที่นี่คนเดียว ไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร อยู่แต่ในบ้าน โดยมีรถปิกอัพจอดอยู่ด้วย 1 คัน

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 ส.ค.64 เพื่อนบ้านกลับจากทำงาน เห็นประตูบ้านถูกรถปิกอัพชนล้มลงมาบนถนน เห็นผิดสังเกต จึงเดินเข้าไปดู เห็นผู้เสียชีวิตถูกประตูรถหนีบอยู่ จึงร้องเรียกให้เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงมาช่วย พร้อมโทร 1669 ขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่กู้ชีพพยายามช่วยชีวิตแล้วเร่งนำส่ง รพ.ปากช่องนานา แต่สุดท้ายเสียชีวิต


ลักษณะของทาวเฮาส์ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น มีบันไดขึ้นชั้น 2 อยู่ด้านนอกข้างที่รถจอด คาดว่าผู้ตายนั่งอยู่ชั้นล่าง มีรถปิกอัพจอดอยู่ภายในบ้าน ปิดประตูหน้าบ้านเรียบร้อย รถอาจจะไหลออกมาหน้าบ้าน เมื่อผู้ตายเห็นรถไหลจะชนประตูบ้าน อาจรีบเปิดประตูด้านขวาแล้วรีบพุ่งตัวเองเข้าไปเพื่อดึงเบรกมือ เพราะส่วนหัวพุ่งเข้าไปอยู่ในรถ พอดีด้านขวาเป็นบันไดทางขึ้นบ้านชั้น 2 ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากตัวรถ ทำให้ประตูรถเบียดกับบันไดหนีบตัวผู้เสียชีวิต และหน้ารถก็ไหลมาชนประตูบ้านพังลงมาบนถนน กว่าจะมีเพื่อนบ้านมาเห็นคงใช้เวลานาน เพราะช่วงโควิด-19 เพื่อนบ้านต่างอยู่แต่ในบ้านกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ประสานญาติที่อยู่ กทม. ทราบแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศาลให้ประกัน “บาส” หลัง “ทนายไพศาล-หมอปลา” ยื่นมือช่วย

“ทนายไพศาล – หมอปลา” ยื่นมือช่วยครอบครัว “นายบาส” ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่น หลักฐานชัดถูกกลุ่มวัยรุ่นฝั่งคนตายหาเรื่อง ด้านศาลให้ประกันด้วยหลักทรัพย์ 5 แสนบาท

ปล่อยตัวชั่วคราว “บาส” มือแทง 2 ศพ ออกจากเรือนจำ

ปล่อยตัวชั่วคราว “บาส” ผู้ต้องหาแทงกลุ่มวัยรุ่นบุกบ้าน เสียชีวิต 2 คน หลัง “ทนายไพศาล – หมอปลา” ยื่นมือช่วย เจ้าตัวยืนยันทำไปเพราะป้องกันตัว

เผาสำเภายักษ์ส่งเทพเจ้า ไม่พลาดเล็งเลขหัวเรือ

ชาวไทยเชื้อสายจีนกว่าร้อยคน ร่วมทำพิธีเผาเรือสำเภายักษ์ พร้อมเครื่องบูชาต่างๆ รวมถึงจุดประทัดเพื่อส่งเทพเจ้าขึ้นสวรรค์ ซึ่งเชื่อว่าท่านเสด็จลงมาเป็นประธานในพิธีกินเจ ไม่พลาดที่คอหวยจะเล็งเลขหัวเรือสำเภาเพื่อนำไปเสี่ยงโชค  

ข่าวแนะนำ

คกก.โรคติดต่อ กทม.เห็นชอบปรับมาตรการกิจการ/กิจกรรม

คกก.โรคติดต่อ กทม.เห็นชอบปรับมาตรการสำหรับกิจการ/กิจกรรม ตามประกาศ ฉ.44 มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 16 – 31 ตุลาคม 2564 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

อุตุฯ เตือน ‘เหนือ อีสาน กลาง ตะวันออก’ ระวังฝนหนักบางแห่ง-กทม.ตก 80

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือตอนล่าง อีสาน กลาง ตะวันออก ฝนตกหนักมากบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ส่วน กทม.-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนองร้อยละ 80

คลังเดินหน้ามาตรการ ‘พักหนี้-เพิ่มสินเชื่อ’ ช่วยประชาชน

โฆษกรัฐบาล เผย คลังเดินหน้าข้อสั่งการนายกฯ เปิดมาตรการแบงก์ของรัฐ พักหนี้-เพิ่มสินเชื่อ ช่วยเหลือประชาชน เกษตรกร และผู้ประกอบการ SMEs ที่รับความเดือดร้อนภัยน้ำท่วม 64