fbpx

เสี่ยรับเหมาจ่ายเยียวยาเด็ก 3 ขวบ ถูกต่อหัวเสือต่อยสาหัส

สุราษฎร์ธานี 19 ส.ค. – จบด้วยดี ผู้รับเหมายอมจ่ายเงิน 15,000 บาท เยียวยาแม่และหนูน้อยวัย 3 ขวบ ถูกต่อหัวเสือรุมต่อยสาหัส


จากกรณีคนงานผู้รับเหมาปรับปรุงถนนซอยอัมพร หมู่ 9 ต.คลองน้อย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี และคนขับรถแบ็กโฮ ใช้บุ้งกี๋รถดึงรังต่อหัวเสือที่อยู่บนต้นกระท้อนสูงประมาณ 10 เมตร แต่เกิดผิดพลาด ทำให้รังขาดครึ่ง ฝูงตัวต่อหัวเสือแตกฮือไล่ต่อยคนงานและคนขับรถ และเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ น.ส.ปนัดดา เพชรอาวุธ อายุ 22 ปี ขับรถจักรยานยนต์มากับลูกชายวัย 3 ขวบ ผ่านมาจุดเกิดเหตุ จึงถูกฝูงตัวต่อหัวเสือรุมต่อยได้รับบาดเจ็บสาหัส คนงานของผู้รับเหมาได้นำตัวทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ล่าสุดอาการของเด็ก แพทย์ต้องเจาะคอล้างไต ตัวบวมซีดเหลือง และยังรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU

ต่อมา น.ส.ปนัดดา ได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เรียกร้องหาความรับผิดชอบในการดูแลรักษาพยาบาลจากผู้รับเหมา


ล่าสุดวันนี้ที่ อบต.คลองน้อย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี มีการเจรจาหาทางออกจากผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ใช้เวลาราวๆ 1 ชั่วโมง ได้ข้อสรุปว่าทางผู้รับเหมายินยอมจ่ายเงินเยียวยาเป็นค่าดูแลรักษาพยาบาลเด็ก เป็นจำนวนเงิน 15,000 บาท ตามที่ผู้ใหญ่บ้านระบุ หากจำนวนเงินดังกล่าวไม่เพียงพอกับการรักษา ทางผู้นำชุมชนพร้อมจะดูแลเพิ่มเติม เบื้องต้นทางนายก อบต.คลองน้อย และปลัดอำเภอ ร่วมสมทบคนละ 2,000 บาท

ด้านแม่เด็ก เปิดเผยว่า แม้เงินไม่มากแต่พอใจกับการช่วยเหลือของผู้รับเหมา และกล่าวขอบคุณที่มีน้ำใจช่วยเหลือ ขณะที่นายจ้างกล่าวขอบคุณผู้ว่าฯ สุราษฎร์ธานี ที่มีความห่วงใยเรื่องที่เกิดขึ้น และได้สั่งการทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาดูแลให้ความเป็นธรรม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

เส้นทาง “ดูคาติ” ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

เจ้าของเต็นท์รถจักรยานยนต์ ชี้แจงที่มาของรถ “ดูคาติ” คันที่ผู้ต้องหาขับขี่ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยรถคันนี้ผ่านมือมาแล้วอย่างน้อย 8 มือ และทั้งหมดเป็นการโอนลอย

ศบค.ห่วงเกิดคลัสเตอร์ช่วงตรุษจีน

ศบค.เผยกทม.ติดเชื้อกว่าพันคน 10 วันแล้ว ยังพบคลัสเตอร์หลายจังหวัด ในสถานพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์  ห่วงคลัสเตอร์ใหม่ช่วงเทศกาลตรุษจีน

“หมอประสิทธิ์” คาดโอไมครอนเป็นช่วงท้ายของการระบาด

“หมอประสิทธิ์” เผยสถานการณ์โอไมครอนทั่วโลกในรอบ 2 เดือน มีแนวโน้มเข้าสู่จุดสิ้นสุดการระบาด ย้ำอย่าหวังสร้างภูมิคุ้มกันโดยการติดเชื้อ เสี่ยงอาการรุนแรงและเสียชีวิตได้

บุกรวบกลางทุ่งนา โจรชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก

รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามตะครุบตัวได้กลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทองของกลาง