fbpx

สุดเซ็ง! สั่งหมวกกันน็อกออนไลน์ เปิดมาไม่ตรงปก

ชลบุรี 18 ส.ค.- หนุ่มโพสต์เตือนภัย สั่งหมวกกันน็อก Iron Man ออนไลน์ ได้สินค้าไม่ตรงปก ขนาดเก็บเงินปลายทางยังสูญเงินนับพัน


เฟซบุ๊ก “มิว กังหันลม” โพสต์ข้อความว่า “เผื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่จะสั่งหมวกไอรอนแมน เพิ่งโดนมาหมาดๆ (แล้วยิ่งบริษัทขนส่งทำเรื่องคืนยากชิบ) ไม่หมดสักทีเนาะพวกมารสังคม” นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกรายชื่อ Watchrakoan Petchji Jujan โพสต์ข้อความคล้ายๆ กันว่า “กูโดนละสั่งหมวกไอรอนแมนได้หมวกแก๊บ…เอ้ย” พร้อมทั้งลงรูปเทียบหมวกกันน็อกไอรอนแมนตัวอย่าง และรูปสินค้าจริงที่ได้รับเป็นหมวกสำหรับใส่เล่นสเก็ตบอร์ด ซึ่งทั้ง 2 คนสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากเพจเดียวกัน

นายไชยา วิโรจน์รัตน์ 1 ในผู้โพสต์เฟซบุ๊ก โชว์หมวกกันน็อกที่ร้านประกาศขายว่าเป็นหมวกไอรอนแมนเปิดปิดระบบไฟฟ้าสีแดง-หน้ากากเงินเงา แต่สุดท้ายได้สินค้าเป็นหมวกพลาสติกสีดำธรรมดา พร้อมโชว์ใบแจ้งความที่ลงไว้ สภ.เมืองชลบุรี ให้นักข่าวดู พร้อมเล่าว่า เห็นสินค้าโปรโมชันในเพจดังเพจหนึ่งจากราคาพันกว่าบาท เหลือ 999 บาท ก็เลยกดเข้าไปสั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทาง ผ่านมา 2 อาทิตย์สินค้ามาถึง เขาก็เซ็นรับแล้วจ่ายเงินไป โดยยังไม่ได้เปิดดูสินค้า แต่พอเปิดออกมาจะลองใส่ เห็นสินค้าแล้วเซ็งทันที เพราะไม่ตรงปกอย่างแรง จึงอยากเตือนภัยถึงนักช้อปออนไลน์ให้เลือกดูร้านให้ดีก่อนสั่งว่าน่าเชื่อถือขนาดไหน เพราะเงินเสียไปแล้วเอาคืนไม่ได้ และส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะมีลูกค้าหลายคนถูกหลอกแบบนี้เหมือนกัน อยากให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบและปราบปรามร้านค้าหลอกลวงพวกนี้แบบจริงจังเสียที.-สำนักข่าวไทย ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาล รธน.วินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส.

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส. “ยอมรับแต่ไม่เชื่อถือ” ทำให้ต้องพ้นสมาชิกพรรค ปชป. หลังเป็นสมาชิกมา 53 ปี ขอโทษผู้ใหญ่ทำให้พรรคมัวหมอง

กรมอุทยานฯ ป้องปรามชาวบ้านทำลานกางเต็นท์ในเขตอุทยาน

กาญจนบุรี 8 ธ.ค. -กรมอุทยานฯ เข้าแจ้งเตือนประชาชน เปิดลานกางเต็นท์และให้บริการเช่าเต็นท์เพื่อกิจการท่องเที่ยวในเขตอุทยานแห่งชาติเอราวัณ โดยมิได้รับอนุญาต มีโทษจำคุก 2 ปี ปรับ 2 แสน

ข่าวแนะนำ

เคลื่อนกายสังขาร ส่ง “แม่ชีศันสนีย์” วาระสุดท้าย

หลังเย็นวานนี้เป็นช่วงเวลาสิ้นแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน บ่ายวันนี้บรรดาศิษยานุศิษย์ได้ร่วมจัดพิธีเคลื่อนขบวนกายสังขารแม่ชี เพื่อแสดงกตัญยุตา แสดงความเคารพเป็นครั้งสุดท้าย

ผบ.ทหารสูงสุดอินเดียเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก

ผบ. ทหารสูงสุดอินเดีย เสียชีวิตจากเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก กลางป่าใกล้กับเมืองคูนัวร์ ในรัฐทมิฬนาฑู พร้อมกับภรรยาและคนอื่นๆ บนเครื่อง รวม 13 คน

ปิดฉากคดีล่าเสือดำ “เปรมชัย” นอนคุก

คดีล่าเสือดำ ภายในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ส่งผลให้นายเปรมชัย กรรณสูต กับพวก ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำอำเภอทองผาภูมิทันที

ศาล รธน.ชี้ 5 กปปส.สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส.ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย.64

ศาลรัฐธรรมนูญชี้ 5 กปปส. สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส. ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย. 64 ให้จัดเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ว่างภายใน  45 วัน เลื่อนลำดับส.ส.บัญชีรายชื่อภายใน 7 วัน