fbpx

สุดเซ็ง! สั่งหมวกกันน็อกออนไลน์ เปิดมาไม่ตรงปก

ชลบุรี 18 ส.ค.- หนุ่มโพสต์เตือนภัย สั่งหมวกกันน็อก Iron Man ออนไลน์ ได้สินค้าไม่ตรงปก ขนาดเก็บเงินปลายทางยังสูญเงินนับพัน


เฟซบุ๊ก “มิว กังหันลม” โพสต์ข้อความว่า “เผื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่จะสั่งหมวกไอรอนแมน เพิ่งโดนมาหมาดๆ (แล้วยิ่งบริษัทขนส่งทำเรื่องคืนยากชิบ) ไม่หมดสักทีเนาะพวกมารสังคม” นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกรายชื่อ Watchrakoan Petchji Jujan โพสต์ข้อความคล้ายๆ กันว่า “กูโดนละสั่งหมวกไอรอนแมนได้หมวกแก๊บ…เอ้ย” พร้อมทั้งลงรูปเทียบหมวกกันน็อกไอรอนแมนตัวอย่าง และรูปสินค้าจริงที่ได้รับเป็นหมวกสำหรับใส่เล่นสเก็ตบอร์ด ซึ่งทั้ง 2 คนสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากเพจเดียวกัน

นายไชยา วิโรจน์รัตน์ 1 ในผู้โพสต์เฟซบุ๊ก โชว์หมวกกันน็อกที่ร้านประกาศขายว่าเป็นหมวกไอรอนแมนเปิดปิดระบบไฟฟ้าสีแดง-หน้ากากเงินเงา แต่สุดท้ายได้สินค้าเป็นหมวกพลาสติกสีดำธรรมดา พร้อมโชว์ใบแจ้งความที่ลงไว้ สภ.เมืองชลบุรี ให้นักข่าวดู พร้อมเล่าว่า เห็นสินค้าโปรโมชันในเพจดังเพจหนึ่งจากราคาพันกว่าบาท เหลือ 999 บาท ก็เลยกดเข้าไปสั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทาง ผ่านมา 2 อาทิตย์สินค้ามาถึง เขาก็เซ็นรับแล้วจ่ายเงินไป โดยยังไม่ได้เปิดดูสินค้า แต่พอเปิดออกมาจะลองใส่ เห็นสินค้าแล้วเซ็งทันที เพราะไม่ตรงปกอย่างแรง จึงอยากเตือนภัยถึงนักช้อปออนไลน์ให้เลือกดูร้านให้ดีก่อนสั่งว่าน่าเชื่อถือขนาดไหน เพราะเงินเสียไปแล้วเอาคืนไม่ได้ และส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะมีลูกค้าหลายคนถูกหลอกแบบนี้เหมือนกัน อยากให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบและปราบปรามร้านค้าหลอกลวงพวกนี้แบบจริงจังเสียที.-สำนักข่าวไทย ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น