fbpx

ร้องสื่อตามคดีแม่ถูกรถชนห่างโรงพัก 300 ม.

สระแก้ว 16 ส.ค.-ครอบครัวหนึ่งสูญเสียแม่วัย 65 ปี จากอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชน แต่คดีไม่คืบ ทั้งที่เกิดเหตุห่างจากโรงพักเพียง 300 เมตร จึงเข้าร้องเรียนต่อสื่อมวลชน พร้อมประกาศให้รางวัลนำจับ 50,000 บาท คนแจ้งเบาะแสนำไปสู่การจับกุมผู้กระทำผิด


ครอบครัวของนางบังอร นารินทร์ อายุ 65 ปี ซึ่งเสียชีวิตจากการถูกรถกระบะเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีไป เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะขี่รถจักรยานนำขยะไปทิ้งถังในจุดทิ้งขยะ ถนนเทศบาล 21 ตำบลสระแก้ว อำเภอเมืองสระแก้ว แต่คดีไม่คืบ ทั้งที่เกิดเหตุอยู่ห่างจาก สภ.เมืองสระแก้ว เพียง 300 เมตร จึงเข้าร้องเรียนกับชมรมผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้วให้ช่วยติดตาม ขณะเดียวกันทางญาติจึงช่วยกันตามหาคลิปจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่และหลักฐานเอง เพื่อนำไปลงสื่อโซเชียล ให้ช่วยแจ้งเบาะแสรถยนต์กระบะคันที่หลบหนี เพราะไม่อยากให้แม่ตายฟรี

นอกจากนี้ นายดำรง ประสังกุล บุตรชายผู้เสียชีวิต ได้ประกาศรางวัลนำจับ 50,000 บาท สำหรับคนแจ้งเบาะแสและนำไปสู่การจับกุมคนขับรถชนแม่ของตนเอง ซึ่งต้อนนี้พบชิ้นส่วนของรถที่เฉี่ยวชน คาดว่า ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ และจากการดูกล้องวงจรปิด รถยนต์ที่ชนนั้นน่าจะเป็นรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุดีแมกซ์ สีเทาดำ ติดคอกเหล็กสูง ซึ่งตั้งแต่เกิดเหตุพยายามไปติดตามความคืบหน้าของคดีมาตลอด แต่ก็ไม่มีความคืบหน้า จึงออกมาร้องเรียนสื่อเพราะไม่อยากให้เรื่องเงียบ


ด้านผู้กำกับการ สภ.เมืองสระแก้ว เปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจยังไม่ทราบตัวคนร้าย ส่วนที่ญาติของผู้ตายไปตามหากล้องวงจรปิดเพื่อหาเบาะแสนั้น จะกำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและพนักงานสอบสวนติดตามความคืบหน้าโดยเร็ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

บ. ญี่ปุ่นเปิดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์บินได้สุดล้ำ

บริษัทสตาร์ทอัพแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นเปิดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์บินได้ หรือโฮเวอร์ไบค์ (hoverbike) ในราคาคันละ 77.7 ล้านเยน (ราว 22.6 ล้านบาท) เมื่อวันอังคาร เพื่อดึงดูดใจลูกค้าระดับเศรษฐีที่ชื่นชอบรถยนต์ซูเปอร์คาร์หันมาใช้โฮเวอร์ไบค์

สารภาพเเล้ว! หญิงมือตัดเชือก รับตัดจริงเพราะรำคาญช่าง

สารภาพเเล้ว! หญิงตัดเชือกช่างโรยตัวซ่อมคอนโด รับทำจริงส่วนสาเหตุเนื่องจากรำคาญช่างลอยตัวขึ้นลง ตนทำธุระส่วนตัวไม่สะดวก จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ได้เจตนาฆ่า 

เตรียมสรุปสำนวนคดี “อดีต ผกก.โจ้” ใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหาตาย

พนักงานสอบสวนกองปราบปรามเตรียมสรุปสำนวนคดีอดีตผู้กำกับโจ้ และพวก ใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหาคดียาเสพติดเสียชีวิต ส่งอัยการได้ในสัปดาห์นี้

ข่าวแนะนำ

ททท.น้อมรับการตัดสินใจ YG “ลิซ่า” ร่วมเคาท์ดาวน์ไม่ได้

ททท.น้อมรับการตัดสินใจ YG กรณี “ลิซ่า” มาร่วมเคาท์ดาวน์ภูเก็ตไม่ได้ หวังในอนาคตจะได้ทำงานร่วมกัน หากทุกอย่างลงตัว

เริ่มแล้วประชุมพรรค พปชร. “พล.อ.ประวิตร” มาพร้อม ธรรมนัส

การประชุมพรรคพลังประชารัฐได้เริ่มขึ้นแล้วเมื่อเวลา 13.30 น. หัวหน้าพรรค มาพร้อมเลขาธิการพรรค สัญญาณชัดเจน ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ผู้ว่าฯ กทม. พร้อมรับมือเปิดประเทศ ประเมินทุก 7 วัน

ผู้ว่าฯ กทม. เผยพร้อมรับมือเปิดประเทศ แต่ไม่ประมาท ประเมินสถานการณ์ทุก 7 วัน ขณะที่โรงเรียนในสังกัด กทม. พร้อมเปิดเรียน แต่ต้องรอ ศบค. เคาะพรุ่งนี้

ศธ.แถลง 12,000 โรงเรียน พร้อมเปิด On site 1 พ.ย.นี้

ศธ.ยืนยันความพร้อมร่วมกับสาธารณสุข มาตรการเปิดเรียน ด้าน สพฐ.เผย มีโรงเรียนในสังกัด 12,000 โรง ผ่านการประเมิน พร้อมเปิด On site 1 พ.ย.นี้