fbpx

หนุ่มขี่ จยย.กลางสายฝน เสียหลักล้มไฟลุกไหม้ทั้งคัน

ลำปาง 15 ส.ค. – หนุ่มเชียงรายขี่รถจักรยานยนต์กลับจากไปทำธุระใน อ.วังเหนือ จ.ลำปาง ระหว่างทางฝนตกหนัก ถนนลื่น ควบคุมรถไม่อยู่เสียหลักล้ม ก่อนเกิดไฟลุกไหม้วอดทั้งคัน


เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยวังเหนือ จ.ลำปาง ได้รับแจ้งจากวิทยุสื่อสารสถานีตำรวจภูธรวังเหนือ ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์แฉลบล้มและไฟลุกไหม้ทั้งคัน เหตุเกิดบริเวณถนนวังเหนือ-แม่ขะจาน ก่อนถึงศาลเจ้าแม่ไทรงาม 200 เมตร ในเขตพื้นที่ ต.วังเหนือ อ.วังเหนือ

ที่เกิดเหตุพบผู้ขับขี่เป็นชายอายุประมาณ 25 ปี ชาวบ้านเวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ทราบว่าก่อนหน้านั้นชายคนดังกล่าวขับรถจักรยานยนต์ไปทำธุระในเขต อ.วังเหนือ หลังจากกำลังเดินทางมุ่งหน้ากลับ จ.เชียงราย ระหว่างทางฝนตกหนักถนนลื่น อยู่ดีๆ แบตเตอรี่ระเบิดและควบคุมรถไม่อยู่ รถเสียหลักล้มและเกิดไฟลุกไหม้ทั้งคัน ส่วนผู้ขับขี่ไม่ได้รับบาดเจ็บและวิ่งหนีออกมาจากช่วงไฟไหม้รถได้ทัน หลังเกิดเหตุก็รีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ กระทั่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยดับไฟ


สาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้คาดว่าระหว่างทางที่ขับรถมานั้นมีฝนตกหนัก อาจมีน้ำช็อตภายในตัวเครื่องหรือท่อสายไฟ ทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจรจนแบตเตอรี่ระเบิดและเกิดไฟลุกไหม้รถดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม