fbpx

รพ.ตราด ฉีดวัคซีนผู้ป่วยติดเตียงถึงบ้าน

ตราด 13 ส.ค. – โรงพยาบาลตราด จัดบริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชนและผู้ป่วยติดเตียง อายุ 96 ปี และอายุ 80 ปี ถึงบ้าน


จังหวัดตราด ยังคงเดินหน้าบริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชนอย่างต่อเนื่อง วันนี้ (13 ส.ค.) เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตราด ได้เดินทางไปฉีดวัคซีนให้ผู้ป่วยติดเตียงตามร้องขอ ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงที่อยู่ในพื้นที่เทศบาลเมืองตราด ถึงบ้าน จำนวน 2 ราย เป็นผู้ป่วยติดเตียง อายุ 96 ปี และอายุ 80 ปี

นายวิสุทธิ์ ขันแข็ง บุตรชายของนางอนงค์ กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตราด บอกทีแรกที่มีการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ตนไม่ได้ลงชื่อแม่ในการฉีด เพราะกลัวว่าแม่จะมีผลกระทบ และไม่ทราบว่าฉีดแล้วจะเป็นอย่างไร ที่ยินยอมให้ฉีดวัคซีนให้แม่เพราะมี อสม. มาแนะนำว่าผู้ป่วยติดเตียงควรฉีดวัคซีน ตนจึงตอบรับการฉีดวัคซีนวันนี้


ด้านนายแพทย์สุพจน์ แพรนิมิตร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตราด เดินทางไปที่ศาลาประชาคมจังหวัดตราด ให้กำลังใจทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตราด สาธารณสุขจังหวัด และประชาชน ที่มารอฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกา เข็มที่ 2 สร้างภูมิคุ้มกันโควิด-19 ให้กับเป้าหมายผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ที่มีอายุครรภ์ตั้งแต่ 12 สัปดาห์ขึ้นไป และ 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง จำนวน 1,112 โดส.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อน

ชายวัย 32 ปี คู่กรณี ร.ต.ท.นายหนึ่ง วอนเปิดกล้องวงจรปิด สน.ทางด่วน ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมใส่ฝ่ายใดก่อน ยันโดนอีกฝ่ายทำร้ายก่อนและชักอาวุธปืนข่มขู่

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

หนุ่มแว้นขี่โชว์หวาดเสียว สุดท้ายดับคาถนน

หนุ่มแว้นขี่ จยย. โชว์ส่ายไปมา บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าเมืองสระบุรี สุดท้ายพบล้มกลางถนน เสียชีวิต เจ้าหน้าที่้เร่งตรวจสอบว่าเสียหลักล้มเอง หรือถูกเฉี่ยวชน

ข่าวแนะนำ

เมืองนครฯ เตรียมรับมวลน้ำจากคีรีวง

สถานการณ์อุทกภัยภาคใต้ยังน่าเป็นห่วง เพราะยังมีฝนตกต่อเนื่อง โดยเฉพาะที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มวลน้ำจากหมู่บ้านคีรีวง กำลังไหลบ่าเข้าท่วมในหลายอำเภอ และเริ่มเข้าสู่ตัวเมืองนครศรีธรรมราชแล้ว

คนร้ายชิงทรัพย์แบงก์ออมสินถูก รปภ.ฮึดสู้แทงดับ

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารออมสิน สาขาทียูโดมรังสิต รปภ.ฮึดต่อสู้ แทงคนร้ายเสียชีวิต ส่วนตัวเองบาดเจ็บ

สสจ.ภูเก็ต ยันยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิดโอไมครอน

สสจ.ภูเก็ต ยืนยันจังหวัดภูเก็ตยังไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน ในนักท่องเที่ยวจากแอฟริกาใต้ทั้ง 130 คน ที่เดินทางเข้ามาตั้งแต่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนการประกาศห้ามเดินทางเข้าประเทศไทย