fbpx

พบศพหญิงต่างชาติ ปิดด้วยผ้าใบทับด้วยหิน ที่น้ำตกโตนอ่าวยน

ภูเก็ต 5 ส.ค.-พบศพหญิงต่างชาติ นอนเปลือยริมน้ำตก จ.ภูเก็ต คาดถูกคนร้ายที่พามาพยายามข่มขืน แต่ไม่ยอม จึงถูกฆ่า โดยคนร้ายเอาหินทับหัวผู้ตายไว้ในน้ำตก หวังไม่ให้ศพลอยเหนือน้ำ


เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.วิชิต จ.ภูเก็ต รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพหญิงต่างชาติเสียชีวิตอยู่บริเวณร่องน้ำ ธารน้ำตกโตนอ่าวยน ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากทางขึ้นน้ำตกโตนอ่าวยนประมาณ 500 เมตร เมื่อไปถึงบริเวณธารน้ำตก พบร่างผู้เสียชีวิตถูกคลุมด้วยผ้ายางสีดำ มีก้อนหินขนาดใหญ่ทับอยู่บริเวณศีรษะ เป็นสาวผมทอง ไว้ผมสั้น สูงประมาณ 160-165 เซนติเมตร นอนคว่ำหน้าอยู่ในลำธาร ท่อนล่างเปลือยเปล่า ที่ข้อมือซ้ายใส่เชือกสีแดง 1 เส้น บริเวณปลายเท้าศพ ภายในลำธารพบกางเกงยีนขายาวและกางเกงชั้นในของผู้ตายตกอยู่

เบื้องต้นไม่พบบาดแผลที่เห็นเด่นชัดด้วยสายตา เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 48 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงได้เก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมดที่พบกลับไปตรวจสอบ พร้อมถ่ายภาพที่เกิดเหตุ ก่อนนำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียด


จากการสอบสวนและตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุเบื้องต้น คาดว่าผู้ตายอาจมาท่องเที่ยวที่น้ำตกดังกล่าวกับคนร้ายซึ่งไม่ทราบว่าเป็นคนไทยหรือสัญชาติใด จากนั้นคนร้ายอาจพยายามจะลวนลามแต่ผู้ตายไม่ยินยอม จึงใช้กำลังบังคับและอาจพลาดพลั้งจนทำให้เสียชีวิต จากนั้นได้ลากศพลงไปทิ้งในลำธาร ก่อนใช้ผ้ายางที่ติดตัวมาคลุมศพ และใช้ก้อนหินทับที่บริเวณศีรษะไม่ให้ศพโผล่พ้นน้ำ เพื่ออำพรางศพก่อนหลบหนีไป จนกระทั่งศพอาจถูกกระแสน้ำพัดจนศพลอยขึ้นผิวน้ำ และมีชาวบ้านไปพบในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนว่าผู้ตายเป็นใคร สัญชาติใด พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้