fbpx

ไล่ฟันชาวต่างชาติ ฉุนถูกต่อว่าขโมยเงิน

ฉะเชิงเทรา 5 ส.ค. -ชายวัย 38 ปี ใช้มีดฟันแขนชาวสกอตแลนด์บาดเจ็บ เหตุไม่พอใจถูกต่อว่าขณะขโมยเงินในตู้น้ำมันหยอดเหรียญหน้าห้องเช่าเมืองฉะเชิงเทรา ก่อนหนีไป สุดท้ายไม่รอด ตำรวจตามจับได้แล้ว


ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าห้องเช่า อ.เมือง ฉะเชิงเทรา บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะ Mr.Raymond Deans อายุ 55 ปี ชาวสกอตแลนด์ กำลังเข้าไปต่อว่านายมนัส จุ้ยเกิด อายุ 38 ปี ชาวบ้านบางน้ำเปรี้ยว ขณะที่นายมนัสกำลังพยายามขโมยเงินในตู้น้ำมันหยอดเหรียญหน้าห้องเช่า ก่อนที่นายมนัสจะเข้าไปทำร้ายใช้มีดที่ใส่ปลอกอยู่ฟันไปที่แขนของ Mr.Raymond จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะขับรถหลบหนีไปและถูกตำรวจตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

Mr.Raymond ได้รับบาดเจ็บแขนหักและกระดูกข้อมือแตก ทางเจ้าของห้องเช่า ซึ่งเห็นเหตุการณ์ตะโกนให้เพื่อนบ้านเข้ามาช่วยเหลือนำ Mr.Raymond ส่ง รพ.พุทธโสธร และบ่ายนี้จะได้ไปชี้ตัวคนร้ายที่โรงพัก. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง

คนไทยฉีดวัคซีนสองเข็มแล้ว 22.6 %

ศบค.พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 13,256 ราย เด็กอายุน้อยสุด 2 เดือนเสียชีวิต มีโรคหัวใจแต่กำเนิด ขณะที่คนไทยฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว 41.3% ครบสองเข็ม 22.6%

อิทธิพลฝนถล่มภาคอีสาน-เหนือ หลาย จว.น้ำท่วม

ฝนตกหนักทำให้พื้นที่ทางภาคอีสาน และภาคเหนือหลายจังหวัดเริ่มน้ำท่วม ส่วนภาคกลางน้ำในเขื่อนหลายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเฝ้าระวังน้ำท่วม ด้านกรมอุตุนิยมวิทยา เตือนมีฝนตกหนักทั่วประเทศ 60-80 %