fbpx

ล่าระทึก! คนร้ายใช้มีดฟันแขนชาวต่างชาติ

ฉะเชิงเทรา 5 ส.ค. – ตำรวจไล่ล่าสกัดจับคนร้ายก่อเหตุใช้มีดฟันแขนชาวต่างชาติ คาดไม่พอใจถูกถ่ายคลิปขณะลักทรัพย์ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ แต่ยังให้การปฏิเสธ อ้างขับรถหนีตำรวจ เพราะในรถมีอุปกรณ์เสพยา


เมื่อเวลา 21.40 น. วานนี้ (4 ส.ค.64) ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา นำกำลังไล่ล่าจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุลักทรัพย์ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ ก่อนจะใช้อาวุธมีดทำร้ายชาวต่างชาติ บริเวณหน้าห้องเช่า พื้นที่ ต.คลองนครเนื่องเขต อ.เมืองฉะเชิงเทรา หลังก่อเหตุคนร้ายได้ขับรถเก๋งมุ่งหน้าเข้าไปในซอยถนนวัดบางสาย เชื่อมพื้นที่ อ.บางน้ำเปรี้ยว ทางตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จึงวิทยุแจ้งขอกำลังตำรวจ สภ.บางน้ำเปรี้ยว ช่วยสกัดจับอีกแรง แต่เมื่อคนร้ายเห็นรถเจ้าหน้าที่อยู่ด้านหน้า จึงตัดสินใจขับรถชน จนรถของคนร้ายหมุนขวางถนน ก่อนจะเปิดประตูรถวิ่งหนีลงไปในบ่อน้ำข้างทาง แต่ก็ถูกตำรวจควบคุมตัวได้ในที่สุด

ทราบชื่อคนร้าย คือ นายมนัส จุ้ยเกิด อายุ 38 ปี จากการตรวจสอบภายในรถ พบมีดซามูไร ยาวประมาณ 1 เมตร 1 เล่ม มีดทำครัว 1 เล่ม รวมถึงอุปกรณ์การเสพยาเสพติด


สอบถามนายมนัส ยังอยู่ในอาการมึนงง พูดวกไปวนมา โดยปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายชาวต่างชาติ แต่กำลังจะเข้าไปเติมน้ำมันรถ ส่วนสาเหตุที่ไม่ยอมจอดรถ เมื่อถูกเจ้าหน้าที่ไล่ล่า เพราะในรถมีอุปกรณ์การเสพยา จึงตัดสินใจขับรถหนี

ด้านนายเลนนอน อายุ 52 ปี ชาวสกอตแลนด์ ผู้บาดเจ็บ เผยว่า เมื่อ 2 วันก่อน มีเหตุลักทรัพย์ทุบตู้น้ำมันหยอดเหรียญ บริเวณหน้าห้องเช่า เมื่อเจ้าของห้องพักเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดให้ดู ตนเองจำรถยนต์คันที่ก่อเหตุคันนี้ได้ กระทั่งช่วงหัวค่ำ ตนเองเห็นรถยนต์คันดังกล่าวกลับมาจอดบริเวณหน้าตู้เติมน้ำมัน และใช้ไม้พยายามทุบตู้ ตนจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่าย เมื่อนายมนัส เห็นตนเองกำลังใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพขณะก่อเหตุ จึงวิ่งเข้ามาแย่งโทรศัพท์มือถือของตนเขวี้ยงลงไปในน้ำ ก่อนจะใช้มีดฟันมาที่แขนของตน ตนจึงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนนายมนัสจะขับรถหนีไป จนมาถูกตำรวจจับกุมได้ในที่สุด

เบื้องต้นตำรวจควบคุมตัวนายมนัส ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.บางน้ำเปรี้ยว พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาทำให้เสียทรัพย์ เนื่องจากนายมนัส ขับรถยนต์ชนรถตำรวจ และทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น