fbpx

เร่งสอบสวนคดีฆ่าปาดคอรอง ผอ.โรงเรียน

ชลบุรี 4 ส.ค. – เร่งหาเบาะแสคนร้ายฆ่าปาดคอรองผู้อำนวยการโรงเรียนใน จ.ชลบุรี เบื้องไม่พบร่องรอยการรื้อค้นและไม่พบทรัพย์สินเสียหาย


เหตุเกิดช่วงค่ำวานนี้ คนร้ายฆ่าปาดคอนางจันทณี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบุญญวิทยาคาร จังหวัดชลบุรี เสียชีวิตในห้องน้ำหมู่บ้านธัญญธานี บ้านสันติธรรมากร เบื้องต้นตำรวจ สภ.พนัสนิคม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการรื้อค้น ไม่พบทรัพย์สินเสียหาย สันนิฐานว่าคนร้ายอาจจะรีบหนีไปก่อนหลังรู้ตัวว่ากำลังมีคนมา

วันนี้ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.พนัสนิคม เข้าเก็บหลักฐานเพิ่มเติม ส่วนสามีนางจันทณี ผู้เสียชีวิต เดินทางไปให้ปากคำกับตำรวจ จากการเข้าสอบถามข้อมูลจากนางจาระวี เพื่อนบ้าน เล่าว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนอัธยาศัยดี มีน้ำใจ เป็นที่รักของคนในหมู่บ้าน โดยผู้เสียชีวิตอยู่บ้านกับสามี 2 คน ส่วนลูกๆ จะมาเยี่ยมเป็นบางครั้ง ช่วงเกิดเหตุเพื่อนบ้านบอกว่าอยู่บนบ้าน ทำให้ไม่ได้ยินเสียงผิดสังเกต พอมาทราบเรื่องก็พบว่าศพถูกนำมาไว้หน้าบ้านแล้ว ทำให้รู้สึกกลัวและไม่สบายใจ อยากให้ตำรวจจับคนร้ายได้โดยเร็ว เพราะหมู่บ้านไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านนายชูศักดิ์ อายุ 70 ปี พี่ชายของสามีผู้เสียชีวิต ซึ่งนายชูศักดิ์เสียชีวิตในเวลาเดียวกันกับนางจันทณี จากเหตุลื่นล้มในห้องน้ำ โดยมีบ้านพักอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน พบว่าบ้านปิดล็อก สอบถามจากชาวบ้ารละแวกใกล้เคียงเล่าว่าผู้เสียชีวิตอยู่คนเดียว และปิดประตูหน้าบ้านทุกวัน จะออกมาเฉพาะช่วงบ่าย วันเกิดเหตุเห็นว่าเย็นแล้วนายชูศักดิ์ยังไม่ออกจากบ้าน จึงให้ผู้ใหญ่บ้านมาดู ก่อนปีนรั้วเข้าไป พบว่าประตูบ้านเปิดออก แต่เมื่อขึ้นไปชั้น 2 พบว่านายชูศักดิ์เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำในลักษณะเปลือย สาเหตุน่าจะลื่นล้ม

คดีนี้ผู้บังคับบัญชาระดับจังหวัดได้ลงมากำกับดูแลคดีด้วยตัวเอง พร้อมเรียกประชุมชุดสืบสวนภูธรจังหวัดชลบุรี และสืบสวนสอบสวนภูธรภาค 2 เพื่อเร่งรัดหาหลักฐานจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง

ติดเชื้อเพิ่ม 13,897 คน รมว.สธ.เผยแผนฉีดบูสเตอร์โดส เริ่ม 24 ก.ย.นี้

ศบค. รายงานพบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่ม 13,897 คน เสียชีวิต 188 คน ด้าน รมว.สธ. เผยแผนฉีดวัคซีนบูสเตอร์โดส เริ่มได้ 24 ก.ย.นี้