เร่งสอบสวนคดีฆ่าปาดคอรอง ผอ.โรงเรียน

ชลบุรี 4 ส.ค. – เร่งหาเบาะแสคนร้ายฆ่าปาดคอรองผู้อำนวยการโรงเรียนใน จ.ชลบุรี เบื้องไม่พบร่องรอยการรื้อค้นและไม่พบทรัพย์สินเสียหาย


เหตุเกิดช่วงค่ำวานนี้ คนร้ายฆ่าปาดคอนางจันทณี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบุญญวิทยาคาร จังหวัดชลบุรี เสียชีวิตในห้องน้ำหมู่บ้านธัญญธานี บ้านสันติธรรมากร เบื้องต้นตำรวจ สภ.พนัสนิคม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการรื้อค้น ไม่พบทรัพย์สินเสียหาย สันนิฐานว่าคนร้ายอาจจะรีบหนีไปก่อนหลังรู้ตัวว่ากำลังมีคนมา

วันนี้ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวน สภ.พนัสนิคม เข้าเก็บหลักฐานเพิ่มเติม ส่วนสามีนางจันทณี ผู้เสียชีวิต เดินทางไปให้ปากคำกับตำรวจ จากการเข้าสอบถามข้อมูลจากนางจาระวี เพื่อนบ้าน เล่าว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนอัธยาศัยดี มีน้ำใจ เป็นที่รักของคนในหมู่บ้าน โดยผู้เสียชีวิตอยู่บ้านกับสามี 2 คน ส่วนลูกๆ จะมาเยี่ยมเป็นบางครั้ง ช่วงเกิดเหตุเพื่อนบ้านบอกว่าอยู่บนบ้าน ทำให้ไม่ได้ยินเสียงผิดสังเกต พอมาทราบเรื่องก็พบว่าศพถูกนำมาไว้หน้าบ้านแล้ว ทำให้รู้สึกกลัวและไม่สบายใจ อยากให้ตำรวจจับคนร้ายได้โดยเร็ว เพราะหมู่บ้านไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านนายชูศักดิ์ อายุ 70 ปี พี่ชายของสามีผู้เสียชีวิต ซึ่งนายชูศักดิ์เสียชีวิตในเวลาเดียวกันกับนางจันทณี จากเหตุลื่นล้มในห้องน้ำ โดยมีบ้านพักอยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน พบว่าบ้านปิดล็อก สอบถามจากชาวบ้ารละแวกใกล้เคียงเล่าว่าผู้เสียชีวิตอยู่คนเดียว และปิดประตูหน้าบ้านทุกวัน จะออกมาเฉพาะช่วงบ่าย วันเกิดเหตุเห็นว่าเย็นแล้วนายชูศักดิ์ยังไม่ออกจากบ้าน จึงให้ผู้ใหญ่บ้านมาดู ก่อนปีนรั้วเข้าไป พบว่าประตูบ้านเปิดออก แต่เมื่อขึ้นไปชั้น 2 พบว่านายชูศักดิ์เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำในลักษณะเปลือย สาเหตุน่าจะลื่นล้ม

คดีนี้ผู้บังคับบัญชาระดับจังหวัดได้ลงมากำกับดูแลคดีด้วยตัวเอง พร้อมเรียกประชุมชุดสืบสวนภูธรจังหวัดชลบุรี และสืบสวนสอบสวนภูธรภาค 2 เพื่อเร่งรัดหาหลักฐานจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

ตำรวจเร่งกวาดล้างแก๊งไทใหญ่ 999

กรณีแก๊งไทใหญ่ 999 ไล่ฟันหนุ่มกะเหรี่ยง ย่านห้วยขวาง ตำรวจยอมรับมีกลุ่มต่างด้าวกระทบกระทั่งกันในพื้นที่ เร่งพิสูจน์รวมแก๊งลักษณะอั้งยี่-ซ่องโจร หรือไม่ พร้อมลั่นดำเนินคดีไม่ละเว้น

ผู้การอยุธยา สั่งสอบ ตร. เก็บส่วยร้านอาหาร

แฉคลิปเสียงชายอ้างเป็นตำรวจ เรียกเก็บเงินรายเดือนจากร้านอาหาร พอปฏิเสธถูกลงตรวจถี่ยิบ ล่าสุด ผู้การฯ อยุธยา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงด่วน

ปิด “จุดชมวิวภูชี้ฟ้า” ชั่วคราว เหตุเสียงปืนดังข้ามแดน-กระสุนตกใส่หลังคาบ้าน

อุทยานแห่งชาติภูชี้ฟ้า (เตรียมการ) ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวจุดชมวิวภูชี้ฟ้า ชายแดนไทย-สปป ลาว อำเภอเวียงแก่น และอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2568 เป็นต้นไป เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว หลังเกิดเสียงปืนดังข้ามแดน และพบกระสุนตกใส่บ้านเรือนประชาชน

กทม.พาสื่อดูซากตึก สตง. คาดอีก 2-3 วัน ภารกิจเสร็จสิ้น

กทม.พาสื่อลงพื้นที่ดูซากตึก สตง. ขณะนี้เคลียร์ถึงชั้นใต้ดินซึ่งเป็นจุดสุดท้าย คาดภารกิจการค้นหาผู้สูญหายและรื้อซากจะเสร็จสิ้นในอีก 2-3 วัน