fbpx

ร้านกาแฟผุดไอเดียเก๋ แก้วแฝดเลือกได้ 2 น้ำ

สุรินทร์ 3 ส.ค.- พาไปดูสีสันร้านกาแฟ เริ่มจากแม่ค้ามีลูกฝาแฝดจึงผุดไอเดียแก้วแฝดเลือกได้ 2 รสชาติ ลูกค้าติดอกติดใจ อีกทั้งยังมีลูกค้าสาวแฝด 3 มาอุดหนุนเป็นประจำด้วย 


ร้านน้องแฝด เป็นร้านขายกาแฟ ตั้งอยู่ข้างถนนลาดยาง หน้าบ้านเลขที่ 189 ม.6 บ้านลันแต้ ต.เทพรักษา อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นร้านของนางสาวอัมพร ม่วงงาม เปิดธุรกิจขายเครื่องดื่มกาแฟ และน้ำหวานชนิดต่างๆ โดยมีไอเดียและความแตกต่างจากร้านขายกาแฟอื่นทั่วไป คือที่นี่มีเมนูพิเศษ จะเป็นแก้วแฝดติดกัน และสามารถเลือกสั่งน้ำหวานได้ถึง 2 รสชาติในแก้วแฝดแก้วเดียว 

ส่วนไอเดียแก้วแฝดนั้น ทางร้านบอกว่าเพราะตนเองมีลูกสาวฝาแฝด จึงมีไอเดียที่จะเรียกความสนใจจากลูกค้าในการขายกาแฟและน้ำหวานแบบแก้วแฝดดังกล่าว  ซึ่งก็ได้ผล มีลูกค้าให้ความสนใจแวะอุดหนุนอย่างไม่ขาดสายตลอดทั้งวัน สามารถขายได้ถึงวันละ 40-70 แก้ว ยิ่งหน้าร้อนช่วงเดือนเมษายน สามารถขายได้ถึงวันละ 100-150 แก้วขึ้นไป


นอกจากนี้ยังมีลูกค้าประจำ ที่เป็นฝาแฝดสาว 3 คน วัย 15 ปี ที่มักจะพากันขี่รถจักรยานยนต์ซ้อน 3 มาซื้อน้ำหวานแก้วแฝดอยู่เป็นประจำอีก ทราบชื่อแฝดสามคือ  แตงโม, แตงไทย และแตงกวา.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ

ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องความสมัครใจ

รมว.สธ. ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องของความสมัครใจไร้การบังคับ จัดสรรวัคซีนเอ็มอาร์เอ็นเอที่ปลอดภัยมีคุณภาพ เหมาะสำหรับการฉีดให้กับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป